10 VĐV quyến rũ nhất thế giới 2015: Skylar Diggins

Ngành công nghiệp thể thao thế giới sở hữu rất nhiều những VĐV nữ tài năng, xinh đẹp tương đương với các ngôi sao trong làng giải trí. Một VĐV ngoài những tố chất về kỹ năng, thể lực và tinh thần, cùng với gương mặt và ngoại hình đẹp sẽ dễ dàng có cơ hội trở thành gương mặt đại diện cho các thương hiệu hàng đầu thế giới.

Không chỉ chinh phục người xem bằng tài năng, vẻ đẹp gợi cảm và thể hình khỏe khoắn của các vận động viên cũng làm lay động trái tim người hâm mộ và khiến cho họ lọt vào danh sách 10 nữ VĐV xinh đẹp nhất thế giới năm 2015. Hãy cùng xem họ là ai?

Skylar Diggins

Skylar Diggins hiện đang chơi cho đội Tulsa Shock tại giải bóng rổ Nhà nghề Mỹ NBA. Chơi ở vai trò PG – hậu vệ phối bóng, người đẹp 24 tuổi đang giữ kỷ lục ghi nhiều điểm nhất cho đội bóng rổ thuộc trường ĐH Notre Dame.

feat

Skylar Diggins bắt đầu sự nghiệp của mình tại đội bóng trường trung học Washington (South Bend, Mỹ) và chuyển sang thi đấu chuyên nghiệp năm 2013. Trong suốt sự nghiệp của mình, Diggins sở hữu nhiều giải thưởng và danh hiệu, trong đó có 4 huy chương vàng tại các trường Đại học và cấp cơ sở, là gương mặt trang bìa của tạp chí uy tín Sports Illustrated và từng xuất hiện trong serie phim truyền hình Wild ‘n Out.

Ngoài ra, Skylar Diggins được công chúng biết tới với hình ảnh một VĐV có vóc dáng quyến rũ cùng gương mặt xinh đẹp.

4

2

3

1

VIỆT HÀ