Đội trưởng Trần Văn Vũ: “Quyết đá để Đồng Nai… rớt hạng”

“Chắc chắn trận đấu giữa S.Khánh Hòa và Đồng Nai sẽ bị soi rất kĩ. Thế nhưng chúng tôi không sợ tác động bên ngoài. Anh em không dại gì để làm những chuyện tày đình. Thầy Tân luôn nhắc nhở rằng chỉ có đá sạch, đẹp mới đem lại niềm tin cho NHM. S.Khánh Hòa BVN không có thiết quân luật, tự mỗi cầu thủ phải tự vấn về tư cách, lòng tự trọng nghề nghiệp…”, đội trưởng Trần Văn Vũ quả quyết.

“Hầu hết các anh em đều nằm trong hợp đồng đào tạo trẻ nên chúng tôi phải cố gắng đá hết mình, không có tư tưởng đá giữ chân. Một kết quả khả quan còn giúp chúng tôi có tiền thưởng nữa chứ. Thực trạng đáng buồn của BĐVN là hễ cứ thua lại bị soi, đặt trong tầm ngắm của bán độ. Thế nên chúng tôi xác định phải đá hết mình, không có chuyện đá vì quan hệ, nể nang bởi năm nay, chúng tôi đã tạo được chỗ đứng trong lòng NHM về thứ bóng đá sạch. Tạo được thương hiệu đã khó, giữ lại càng khó hơn, không dại gì chúng tôi lại tự mình đánh mất nó và phải quyết giữ bằng mọi giá”.

Đội trưởng Trần Văn Vũ: “Quyết đá để Đồng Nai... rớt hạng”Đội bóng phố Biển sẽ tổn thất lực lượng nặng nề, nhất là Santos dính chấn thương. Thế nhưng càng khó khăn, S.Khánh Hòa càng quyết tâm: “Hàng phòng ngự sẽ là điểm yếu nhưng không vấn đề gì. S.Khánh Hòa BVN mùa này luôn biết cách vượt qua nghịch cảnh. Hơn nữa, khi trở lại lối chơi phòng ngự sở trưởng, chúng tôi càng dễ đá. Thế nên tôi tự tin S.Khánh Hòa sẽ có điểm để một tay đưa Đồng Nai xuống hạng Nhất, đồng thời nuôi hy vọng sẽ cán đích trong nhóm có huy chương”, trung vệ của đội bóng phố Biển chia sẻ.

TRẦN KHÁNH (ghi)