Hà Nội.T&T có cơ hội đoạt HCB V.League 2015: Tiếc…

Tưởng chừng mùa giải đã khép lại với HN.T&T sau giai đoạn lượt đi thì thêm một lần nữa, thầy trò HLV Phan Thanh Hùng thể hiện bản lĩnh, đẳng cấp đáng nể khi “lột xác” ở lượt về, đứng trước cơ hội rất lớn bảo vệ thành công chiếc HCB.

Một hình ảnh khá đối nghịch đã diễn ra ở Hàng Đẫy sau chiến thắng 1-0 của HN.T&T trước T.Quảng Ninh: Trong lúc các cầu thủ đội bóng Thủ đô ăn mừng, động viên nhau khi có được 3 điểm quan trọng để soán ngôi nhì bảng của FLC.Thanh Hóa thì ở một góc cabin huấn luyện, HLV Phan Thanh Hùng ngồi thẫn thờ bày tỏ sự tiếc nuối.

Tiếc nuối, đó cũng là tâm trạng chung của BLĐ, NHM đội bóng Thủ đô sau khi chứng kiến phong độ rất cao của thầy trò Phan Thanh Hùng ở giai đoạn lượt về này.

Hà Nội.T&T có cơ hội đoạt HCB V.League 2015: Tiếc...

Ngoại trừ thất bại đáng tiếc trước HA.GL ở vòng 24, HN.T&T đã có chuỗi trận bất bại vô cùng ấn tượng với 10 trận thắng và 2 trận hòa. Và chắc chắn nếu không có sự khởi đầu tệ hại hồi đầu mùa giải, HN.T&T chứ không phải FLC.Thanh Hóa mới là đối thủ cạnh tranh đáng sợ nhất trên con đường bảo vệ ngôi vô địch V.League của B.Bình Dương.

“Mừng thì mừng thật khi đội nhà giành chiến thắng để lần đầu tiên vươn lên ngôi Nhì bảng, có cơ hội đoạt HCB V.League 2015. Thế nhưng đội càng chơi tốt, thể hiện phong độ ấn tượng ở thời điểm này lại khiến bản thân chúng tôi cảm thấy tiếc nuối, khi toàn đội “nóng máy” muộn quá. Tuy vậy, đó cũng là thành quả, sự nỗ lực của toàn đội và khi cơ hội đoạt HCB đã rộng mở, HN.T&T chắc chắn sẽ nắm bắt để cứu vãn cả mùa giải…”, Chủ tịch CLB HN.T&T Nguyễn Quốc Hội chia sẻ.

Tú Phạm