HLV Hoàng Văn Phúc: “Không thể lẫn lộn chuyện tình cảm”

Dù không còn mục tiêu tranh đấu nhưng HLV Hoàng Văn Phúc khẳng định: “QNK.Quảng Nam sẽ chơi một trận sòng phẳng, đẹp mắt trước XSKT.Cần Thơ để ghi điểm trong mắt nhà tài trợ và NHM xứ Quảng”.

Trận đấu giữa QNK.Quảng Nam – XSKT.Cần Thơ được chú ý bởi đây là trận đấu mà GĐKT Vũ Quang Bảo – người từng được xem là công thần ở sân Tam Kỳ – dẫn quân trở về đối đầu với đội bóng cũ.

Trước những nghi ngại về một trận đấu “tình cảm” giữa 2 đội và QNK.Quảng Nam sẽ giúp XSKT.Cần Thơ trụ hạng, HLV Hoàng Văn Phúc bày tỏ: “Không phải đến tận bây giờ mà khi chính thức về tiếp quản đội bóng, tôi cũng như BLĐ đều xác định bóng đá chuyên nghiệp là phải chơi hết mình. Đó là lý do dù đã hoàn thành mục tiêu trụ hạng, QNK.Quảng Nam vẫn chơi tốt và liên tục có được những chiến thắng quan trọng trước các đội bóng mạnh.

HLV Hoàng Văn Phúc: “Không thể lẫn lộn chuyện tình cảm”

Sau khi có hàng loạt chiến thắng gần đây, tinh thần của toàn đội rất tốt. Tiếc là QNK.Quảng Nam nóng máy hơi chậm, nếu không chúng tôi đã có thể hướng đến những mục tiêu cao hơn. Đúng là anh Bảo từng có thời gian làm việc ở đây nhưng mình “ăn cây nào, rào cây đó”. Bởi vậy, tôi luôn nhắc nhở các học trò của mình phải chuyên nghiệp vì họ chơi không chỉ vì bản thân mình mà còn vì khán giả, lãnh đạo và nhà tài trợ.

QNK.Quảng Nam phải đá sòng phẳng, đẹp mắt và vì tương lai của chính mình. Bởi nếu chơi kiểu tình nghĩa, chúng tôi sẽ bị nhà tài trợ tẩy chay, khán giả quay lưng không ủng hộ thì đó là thiệt thòi rất lớn. Thế nên chắc chắn chúng tôi phải ra sân với tinh thần quyết tâm cao nhất và không thể lẫn lộn chuyện tình cảm vào trong trận đấu được…”.

PHƯƠNG ANH (ghi)