Đội tuyển U13 bóng đá học đường Yamaha: Chào Nhật Bản!

Ngày đầu tiên đặt chân xuống Nhật Bản, các cầu thủ nhí của đội tuyển U13 bóng đá học đường Yamaha 2015 được di chuyển bằng tàu điện và tàu điện cao tốc Shinkansen để có điều kiện tìm hiểu và khám phá đất nước Nhật Bản.

Tại Mishima, đoàn được đón tiếp chu đáo và trọng thị. Tại đây, HLV Lưu Danh Minh được gặp lại người bạn – người thầy cũ tại trại hè bóng đá Yamaha – HLV Wantanabe đội mưa ra đón đoàn.

Ông Hoàng Hà, Giám đốc Marketing toàn quốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam, Trưởng đoàn ĐT U.13 bóng đá học đường Yamaha 2015 căn dặn các cầu thủ khi vừa đến sân bay Narita
Ông Hoàng Hà, Giám đốc Marketing toàn quốc Công ty Yamaha Motor Việt Nam, Trưởng đoàn ĐT U.13 bóng đá học đường Yamaha 2015 căn dặn các cầu thủ khi vừa đến sân bay Narita

Theo kế hoạch, ngày đầu tiên đội sẽ có trận đấu tập vào buổi chiều, nhưng tại Numaru – thành phố thuộc tỉnh Shizuoka, cách thủ đô Tokyo 130km về phía Tây hôm nay mưa rất to, không đảm bảo điều kiện cho các cầu thủ U13 chúng ta tập luyện ngoài trời. Sau khi hội ý với Ban huấn luyện Việt Nam, nhận được mong muốn để đội tuyển được khởi động, căng cơ nhẹ trong nhà, đại diện CLB Azul Claro đã sắp xếp để các cầu thủ nhí di chuyển đến sân thi đấu Celeste của CLB, tập trong một không gian thích hợp với bài tập của Ban huấn luyện. Tuy phải di chuyển, song các cầu thủ nhí vẫn rất vui vẻ.

Ngày mai (18/8), theo lịch đội sẽ có 2 trận đấu với các đội tuyển trẻ của CLB Azul Claro. Theo dự báo thời tiết tại đây, ngày mai trời sẽ nắng đẹp.

AZ1A3537

AZ1A3538

AZ1A3560
Đội xếp hàng rất ngăn nắp, trật tự tại các địa điểm công cộng
photo
Các cầu thủ nhí hứng thú quay lại cảnh bên đường dù tàu cao tốc Shinkansen di chuyển với vận tốc 300km/h

AH