02h45 (4/11), M’gladbach - Juventus: Tàu tốc hành ở Borussia-Park

Tin vui cho M’gladbach trước trận đấu với Juventus: không có bất cứ trường hợp chấn thương nào mới. Điều đó có nghĩa là toàn bộ những cầu thủ vừa dự vòng đấu cuối tuần qua của Bundesliga đều sẵn sàng tập trung cao độ vào khâu hồi phục và chuẩn bị cho trận đấu mang tính “sống còn” ở Champions League. Bởi lẽ, hiện mới có 1 điểm qua 3 trận bảng D, M’gladbach buộc phải thắng để thắp lại hy vọng dự vòng 1/8.

Đấy là nhiệm vụ khó khăn đối với bất cứ đội bóng nào, nhưng ngay lúc này, bất cứ ai ở Borussia-Park đều sẵn sàng tin vào cuộc lội ngược dòng kỳ diệu. Vì chí ít, Bundesliga 2015/16 đang cho thấy điều đó. Cách nay mới 40 ngày, M’gladbach vẫn còn đứng cuối Bundesliga sau 5 vòng đầu toàn thua. Cực chẳng đã, ban lãnh đạo buộc phải cầu cứu tới Andre Schubert. Vậy là điều ngỡ như chỉ có trong phim đã xảy ra: chiến thắng Hertha 4-1 tại Berlin cuối tuần qua là chiến thắng thứ 6 liên tiếp để M’gladbach qua mặt đối thủ này leo lên đứng thứ 5 giải VĐ Đức. 

Chuỗi trận thắng đó vừa bằng kỷ lục của Bundesliga do Stuttgart của HLV Willi Entenmann tạm giữ. Nhưng theo giám đốc thể thao Max Eberl, điều quan trọng nhất vẫn là đội nhà trở lại đúng quỹ đạo dựa vào lối chơi sáng tạo, biết tạo cơ hội ăn bàn và chịu khó tranh cướp bóng. Nếu chủ nhà duy trì được lối chơi đáng gờm như vậy, cuộc đua giành 2 ngôi đầu bảng D sẽ khó chấm dứt sớm.

TỨ CA

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech