Ác mộng và thần tượng của các “Pháo thủ”?

Nhằm quyên tiền gây quỹ cho Unicef nhằm phổ biến kiến thức về bệnh sốt rét ra toàn cầu, các ngôi sao của Arsenal đã vui lòng hé lộ chút bí mật thuở ấu thơ cho NHM.

Câu hỏi mà ban tổ chức đưa ra cho các cầu thủ Arsenal như Theo Walcott, Danny Welbeck và Kieran Gibbs rất ngắn gọn: “Hãy cho biết khát vọng lớn nhất của anh, cùng nỗi sợ và người hùng thời con nít”. Và nếu chiếu theo kết quả trả lời, Walcott dường như là ác mộng của Gibbs và hai đồng đội này sẽ cãi nhau cả ngày nhằm chứng tỏ “Người nhện” hay “Siêu nhân” mạnh hơn?

Theo Walcott
Theo Walcott.

Bởi theo Theo Walcott: “Khi lên 5 tuổi, ‘Người nhện’ chính là nhân vật mà tôi ưa thích nhất. Trong khi ấy, người hùng của tôi chính là anh và chị tôi”. Ngược lại, Kieran Gibbs khẳng định: “Hồi mới 5 tuổi, tôi muốn trở thành ‘Siêu nhân’, và tôi sợ nhện! Tôi ước gì mình có thể bay như ‘Siêu nhân’, nên ‘Siêu nhân’ trở thành người hùng của tôi”.

Kieran Gibbs.
Kieran Gibbs từng muốn trở thành siêu nhân để đuổi lũ nhện.

Về phần Danny Welbeck, bí mật của anh có vẻ bình thường nhất: “Hồi 5 tuổi, tôi sợ chó! Tôi từng ước mình có năng lực siêu nhiên và thần tượng của tôi chính là Thierry Henry”.

Danny Welbeck từng rất sợ chó.
Danny Welbeck từng rất sợ chó.

MINH CHÂU

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech