Cristiano Ronaldo: “Bóng đá là thế giới, “poker là trò chơi”

Ngày 27/05/2015 vừa qua, sau những Ronaldo “béo”, Rafael Nadal, Francesco Totti, Neymar… Cristiano Ronaldo chính thức gia trở thành thành viên của PokerStars Team. Nhưng trước khi ký hợp đồng tài trợ với PokerStars thì trò xì tố (poker) đã là thú vui ngoài sân cỏ không thể thiếu của siêu sao Real Madrid trong những lúc rảnh rỗi.

Từ thời còn thi đấu cho Man Utd, các tay paparazzi vẫn thường xuyên bắt gặp Ronaldo mò vào 235 Casino ở Manchester để giải trí. Kể từ khi chuyển sang Real Madrid, CR7 không thường xuyên bị bắt gặp tại các sòng bài lớn nhưng theo điều tra của tờ El Mundo, hằng tuần cầu thủ xuất sắc nhất thế giới vẫn xuất hiện đều đặn ở các sòng bài nhỏ, bí mật.

Cristiano Ronaldo: “Bóng đá là thế giới, “poker là trò chơi”

Còn nhớ hồi đầu tháng 02/2015, ngay sau trận thảm bại trước Atletico trong trận derby thành Madrid, trận thua có ảnh hưởng rất lớn đến cuộc đua La Liga, Ronaldo đã tổ chức bữa tiệc sinh nhật lớn tại La Finca. Theo nguồn tin từ báo chí xứ Đấu bò, trong bữa tiệc sinh nhật tai tiếng đó, Ronaldo còn chế cả “phỉnh” cho những cuộc sát phạt nhau trên bàn xì tố. Ngày 15/07 vừa qua khi cùng các đồng đội Real Madrid tới Australia du đấu, tiền vệ người BĐN cũng dành thời gian vào sòng Crown Crown ở Melbourne để làm vài ván poker với các thành viên của PokerStars.

Khi ký hợp đồng với PokerStars, Ronaldo cũng đã không giấu giếm niềm đam mê với poker của mình. CR7 chia sẻ: “Thế giới của tôi là bóng đá, trò chơi giải trí của tôi là poker. Tôi rất mê poker, đó là trò chơi tuyệt vời mà tôi có thể chơi cùng bạn bè, gia đình. Tôi thích chơi cho những đội chiến thắng và PokerStars là đối tác hoàn hảo của tôi”.

Đàm Vĩnh Tuy