Michael Carrick: “Chúng tôi đang chiến đấu vì Van Gaal đây!”

Tiền vệ Michael Carrick đã tỏ ra khó chịu trước những lời phê bình các cầu thủ M.U không nỗ lực thi đấu vì HLV Louis van Gaal.

“Có gì đó thiếu tôn trọng khi người ta nói rằng các cầu thủ M.U không cố gắng trên sân vì huấn luyện viên”, Michael Carrick nói với phóng viên và anh cũng thừa nhận “Đau, rất đau vì kết quả không tốt của đội bóng”.

Thậm chí, đội phó của “Quỷ đỏ” còn khẳng định “đó là một cảm giác kinh khủng” khi anh nghe được những thông tin bình luận về ý đồ các cầu thủ M.U “đâm sau lưng” ông thầy. Carrick đã chơi đủ 90 phút trong trận thua Stoke 0-2 vừa qua và anh là một trong những cầu thủ bị chỉ trích thi đấu thiếu nhiệt tình trên sân.

Tuy nhiên, tiền vệ kỳ cựu người Anh cũng nhìn nhận thẳng thắng, các cầu thủ M.U nên chịu một phần trách nhiệm về thành tích không tốt mùa này. Anh cho rằng các cầu thủ không nên trốn chạy trước những thực tế. Họ cần phải đối diện với thách thức cũng như sức ép hiện tại. Với cá nhân anh: “Tôi không có gì chê trách về bản thân mình, tôi luôn ra sân với tất cả những cố gắng có thể”, Carrick nói.

M.U sẽ bước vào trận chiến quan trọng với Chelsea đêm nay với hành trang là 7 trận liên tiếp trước đó không thắng, trong đó có 5 vòng Premier League. HLV Louis van Gaal đang chịu sức ép vô cùng lớn, trong khi các cầu thủ M.U cũng phần nào bị chỉ trích của giới chuyên môn vì thiếu sự ủng hộ dành cho Van Gaal.

Đ.T

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech