Chuyển động 24h: Than Quảng Ninh sắp ra mắt áo đấu “xịn”

Than Quảng Ninh sắp ra mắt áo đấu “xịn”, Quốc Long và Ngọc Duy ra mắt CLB Hà Nội là những tin chính trong chùm tin bóng đá Việt Nam 30/12.

HN.T&T đấu tập Hải Phòng trước thềm FLC Cup

Chuyển động BĐVN 30/12

Sau chiến thắng 1-0 trước T.Quảng Ninh, HN.T&T sẽ tiếp tục có trận đấu tập với Hải Phòng tại sân Hàng Đẫy ngày 03/01. Đây được xem là cơ hội rất tốt để hai đội bóng kiểm nghiệm đội hình, vận hành lối chơi trước khi hành quân vào Thanh Hóa để tham dự FLC Cup. Cả HN.T&T lẫn Hải Phòng đều ổn định lực lượng sớm và có sự chuẩn bị rất chu đáo cho V.League 2016.

Ngọc Duy, Quốc Long ra mắt CLB Hà Nội

Chuyển động BĐVN 30/12

Chia tay HN.T&T, 2 trụ cột này đã chính thức có buổi ra mắt đồng đội mới tại CLB Hà Nội. Do gặp chấn thương nên Quốc Long chưa thể tập luyện cùng các đồng đội, trong khi đó Ngọc Duy đã thể hiện sự hòa nhập rất nhanh khi nuốt trọn giáo án của HLV Nguyễn Đức Thắng. Ngày 10/01, bộ đôi cựu binh này sẽ cùng đội bóng Thủ đô tham dự giải tập huấn FLC Cup, giải đấu mà tân binh của V.League 2016 lần đầu tiên ra mắt với rất nhiều cái mới.

T.Quảng Ninh sắp ra mắt áo đấu “xịn”

Chuyển động BĐVN 30/12

Sau nhiều ngày mong đợi, đội bóng đất Mỏ sẽ ra mắt bản hợp đồng tài trợ áo đấu với hãng thể thao nổi tiếng thế giới Joma. Trang phục thi đấu, tập luyện và đồ di chuyển của T.Quảng Ninh đã được chuyển về Việt Nam để sử dụng trước thềm mùa giải mới. Được biết, tổng giá trị hợp đồng tính theo sản phẩm mà hãng thể thao của Tây Ban Nha tài trợ cho đội bóng đất Mỏ vào khoảng 2 tỷ đồng.

XSKT.Cần Thơ tổ chức giải tập huấn

Chuyển động BĐVN 30/12

Sau khi B.Bình Dương rút lui vì lịch trận Siêu Cúp QG thay đổi, giải tập huấn Tứ hùng do XSKT.Cần Thơ tổ chức sẽ chỉ còn 2 khách mời là Đồng Tháp và QNK.Quảng Nam. Để tăng cơ hội cọ xát và thử nghiệm, giải sẽ thi đấu với thể thức lượt đi – lượt về trên 2 sân Cần Thơ, Đồng Tháp vào trung tuần tháng 1/2016.   

Phương Anh

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech