Tiền đạo người Campuchia vượt mặt Công Phượng, Công Vinh

Tạp chí bóng đá danh tiếng Four Four Two đã công bố danh sách 10 chân sút xuất sắc nhất ĐNÁ 2015.

Theo danh sách công bố, 2 chân sút xuất sắc của BĐVN là Công Vinh và Công Phượng đều không có tên trong Top 10 chân sút xuất sắc nhất Đông Nam Á của tạp chí bóng đá danh tiếng Four Four Two (phiên bản ĐNÁ).

Cả Công Vinh lẫn Công Phượng đều không có tên trong Top 10 chân sút xuất sắc nhất ĐNÁ
Cả Công Vinh lẫn Công Phượng đều không có tên trong Top 10 chân sút xuất sắc nhất ĐNÁ

10 chân sút xuất sắc nhất gồm: Teerasil Dangda (Thái Lan), Sergio van Dijk (Indonesia), Chananan Pombuppha (Thái Lan), Nathan Burns (Australia), Tana Chanabut (Thái Lan), Fazrul Nawaz (Singapore), Chan Vathanaka (Campuchia), Zulham Zamrun (Indonesia), Tim Cahill (Australia) và Amri Yahyah (Malaysia).

Trong 10 chân sút được bầu chọn có 2 gương mặt rất đáng chú ý là ngôi sao một thời của Premier League - Tim Cahill được góp mặt, dù anh đã ở bên kia sườn dốc sự nghiệp vì gánh nặng tuổi tác. Gương mặt còn lại là Chan Vathanaka, chân sút người Campuchia đã vượt mặt cả Công Vinh lẫn Công Phượng để lọt vào Top 10.

Chân sút người Campuchia Chan Vathanaka

Có lẽ, NHM Việt Nam vẫn nhớ rất rõ về Chan Vathanaka, khi anh đã lập cú hat-trick giúp CLB Boeung Ket Angkor đá bại B.Bình Dương ngay tại Hàng Đẫy với tỷ số 3-2.

Hiện tại, tạp chí bóng đá danh tiếng Four Four Two (phiên bản ĐNÁ) đã công bố xong danh sách 5 thủ môn, 10 hậu vệ, 10 tiền vệ và 10 tiền đạo xuất sắc nhất Đông Nam Á (gồm cả LĐBĐ Australia) năm 2015. BĐVN chỉ có Đỗ Duy Mạnh nằm trong Top 10 tiền vệ xuất sắc nhất.

Được biết, tạp chí bóng đá danh tiếng Four Four Two (phiên bản ĐNÁ) sẽ dựa vào các danh sách ở trên để chọn ra đội hình tiêu biểu nhất.

HOÀI ANH

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech