nem cao su lien a nem cao su kim cuong nem cao su van thanh nem cao su nam linh chi han quoc nem bong ep gia re nem cao su trung tam gia su

Công Phượng được truyền thông Nhật Bản quan tâm đặc biệt

Tiền đạo Nguyễn Công Phượng đã có mặt tại Nhật Bản để bắt đầu hành trình mới tại CLB Mito HollyHock.

Cụ thể, Công Phượng đã đặt chân xuống sân bay Narita được vài giờ đồng hồ và phía CLB Mito HollyHock đã chào đón khá nồng nhiệt. 

Công Phượng trả lời báo chí Nhật sau khi xuống sân bay.
Công Phượng trả lời báo chí Nhật khi đặt chân xuống sân bay.

Dẫu vậy, theo những gì tiền đạo người xứ Nghệ tiết lộ thì anh cần khoảng 1 tháng nữa để có thể hồi phục chấn thương vai dính ở VCK U.23 châu Á trong trận gặp U.23 U.A.E. Được biết, hợp đồng của Công Phượng với CLB Mito có thời hạn một năm nên tiền đạo này sẽ có nhiều thời gian để thể hiện tài năng.

Phía CLB Mito đã đặt niềm tin rất lớn dành cho Công Phượng, với hy vọng tiền đạo này sẽ giúp đội bóng thu hút nhiều khán giả và cải thiện thành tích tốt hơn so với mùa bóng năm ngoái. Cách đây một ngày, họ đã đăng thông tin Công Phượng chuẩn bị đến Nhật Bản bằng tiếng Việt như sự chào đón trân trọng dành cho tiền đạo nào.

Ngoài ra, đội bóng của Nhật Bản từng bày tỏ trong ngày ký kết hợp đồng, với hy vọng Công Phượng giống như cây cầu nối giúp cho họ phát triển về kinh tế, trong đó bao gồm cả du lịch, công nghiệp và nông nghiệp.

Trong khi đó, Công Phượng từng thổ lộ đây là cơ hội để gắng học hỏi và thi đấu thật tốt. Ít nhất là Công Phượng sẽ khẳng định được bản thân như sự kỳ vọng của NHM.

HOÀI ANH

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech