Cựu người mẫu Playboy: Best là... khủng bố nhưng tôi vẫn yêu anh

Đúng 10 năm sau cái chết của George Best, vợ cũ của ông - cựu người mẫu Playboy, Angela MacDonald-Janes lần đầu lên tiếng chia sẻ về cuộc hôn nhân ngắn ngủi nhưng đáng nhớ với huyền thoại Man Utd.

George Best mất ngày 25/11/2005 vì bệnh xơ gan, hệ quả của rượu và lối sống không lành mạnh. Best là cây săn bàn huyền thoại của Man Utd nhưng bên ngoài sân cỏ, ông cũng biết được biết đến như một tay chơi khét tiếng, đào hoa và… nghiện ngập. Huyền thoại sinh năm 1946 người Bắc Ireland từng thú nhận: “Tôi dành 90% số tiền kiếm được từ bóng đá cho phụ nữ, rượu, tiệc tùng. Năm 1969, tôi quyết định bỏ phụ nữ và rượu nhưng chỉ được… 20 phút, và đó là 20 phút tồi tệ nhất trong cuộc đời của tôi”.

Cựu mẫu Playboy Angela MacDonald-Jane và George Best.
Cựu mẫu Playboy Angela MacDonald-Jane và George Best.

Sau khi giải nghệ, Best càng chìm sâu vào rượu và những cuộc ăn chơi trụy lạc khiến sức khỏe ông bị suy yếu và trầm cảm. Năm 2002, sau ca phẫu thuật ghép gan, dù được cảnh báo tránh xa rượu nhưng ông vẫn không thể từ bỏ được con ma men. Về phụ nữ, Best từng chinh phục được những bóng hồng nổi tiếng như Hoa hậu Vương quốc Anh Carolyn Moore cùng hai Hoa hậu thế giới Marjorie Wallace và Mary Stavin.

Người phụ nữ đầu tiên Best cưới làm vợ là Angela MacDonald-Janes, người mẫu nổi tiếng của Playboy mà ông gặp tại Mỹ khi đang thi đấu cho Los Angeles Aztecs. Best cưới Angela năm 1978, tới năm 1981, bà Angela sinh cho Best cậu quý tử Calum.

Nói về ông chồng cũ huyền thoại trên Sunday People, bà Angela: “Ban đầu tôi nghĩ rằng Best chỉ cần một người phụ nữ để nấu ăn với ông, đi dạo cùng ông… nhưng sau đó tôi nhận ra, ông ấy cũng ngọt ngào và lãng mạn. Tình yêu của tôi và Best càng sâu đậm khi Calum ra đời. Best giống như một kẻ khủng bố độc đoán nhưng tôi vẫn yêu ông ta rất nhiều”.

Năm 1986, Best và Angela đưa nhau ra tòa ly hôn. Bà Angela chủ động bỏ Best vì không chịu được những cơn say triền miên và lối sống không chung thủy của huyền thoại này. 

ĐÀM VĨNH TUY

Fan page Thethao24h

banner_720x120

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech