Mourinho chửi thề sau trận thua muối mặt

Sau trận thua 3-1 của Chelsea trên sân Goodison Park, HLV trưởng The Blues Jose Mourinho đã không giữ được bình tĩnh và có những từ ngữ không mấy hay ho dành cho HLV Roberto Martinez của Everton.

Theo thông lệ của Premier League, tại buổi họp báo sau trận đấu, nhằm tạo điều kiện cho các cầu thủ khách có thể sớm lên xe trở về đại bản doanh CLB, huấn luyện viên của đội khách sẽ là người được ưu tiên trả lời phỏng vấn trước.

Khi trận đấu vừa kết thúc, HLV Roberto Martinez của Everton có trả lời phỏng vấn của một vài phóng viên trên sân. Vì cho rằng người đồng nghiệp đã cố tình tiếp xúc với cánh báo giới trước – khiến cho ông và các cầu thủ Chelsea phải chờ đợi rất mất thời gian, ông Mourinho đã cắt ngang cuộc phỏng vấn và thể hiện thái độ cực kỳ bực tức: “Nếu mà có lần sau thì ông nên biết điều mà để tôi trả lời phỏng vấn trước đi, chúng tôi đá xong còn phải lên xe về London nữa đấy”.

Martinez_Mourinho

Ông Martinez liền thanh minh: “Jose à, đây đâu phải là lỗi của tôi. Chúng tôi có làm chủ được chuyện này đâu cơ chứ”. Và có lẽ vì trận thua quá cay đắng, “Người đặc biệt” đã buông lời không hay: “Khốn kiếp”

Sau khi ông Mourinho tức giận bỏ luôn cả buổi họp báo sau trận đấu, cựu HLV của Wigan thổ lộ: “Mùa giải năm ngoái khi Chelsea thắng chúng tôi 6-3, ông ấy đã cư xử rất lịch thiệp và nhã nhặn. Tôi thích ông ấy của ngày hôm qua hơn”.

Trước đó, khi kỳ chuyển nhượng mùa Hè vẫn còn đang mở cửa, ông Martinez cũng đã phản đối gay gắt ông Mourinho vì cho rằng Chelsea đã cố tình “đi đêm” trong vụ hỏi mua trung vệ John Stones – khi mà Everton tuyên bố họ sẽ không bán tuyển thủ Anh với bất cứ giá nào.

H.V (theo Goal)