Costa choảng Terry trên sân tập

Cuộc khủng hoảng ở Chelsea chưa có dấu hiệu dừng lại. Nội bộ The Blues đang bị chia rẽ sâu sắc sau khởi đầu tệ hại tại Premier League.

Ngoài mối bất đồng giữa HLV Jose Mourinho và ông chủ Roman Abramovich xung quanh chuyện sa thải bác sĩ Eva Carneiro, các cầu thủ Chelsea cũng không giữ được sự đoàn kết trong phòng thay đồ.

Costa choảng Terry trên sân tập

Nguồn tin của tờ Mirror tiết lộ, đội trưởng John Terry và tiền đạo chủ lực Diego Costa vừa lao vào ẩu đả với nhau ngay trên sân tập Cobham. Dù không có hậu quả nghiêm trọng nào vì các cầu thủ khác kịp thời can thiệp, nhưng sự việc lần này cho thấy các cầu thủ Chelsea đang phải chịu một áp lực rất lớn. Chỉ một pha va chạm nhẹ cũng có thể khiến những cái đầu nóng xô xát với nhau.

Nguồn tin của Chelsea đã phủ nhận thông tin Costa ẩu đả với Terry. Nhưng việc HLV Jose Mourinho cấm các học trò cười đùa trên sân tập lại vạch trần bầu không khí căng thẳng ở Stamford Bridge. Không loại trừ khả năng, Mourinho đang chơi trò tâm lý chiến trước trận đấu quan trọng với Maccabi Tel Aviv ở Champions League.

Hữu Mạnh