Nóng! Quế Ngọc Hải bị treo giò 6 tháng

Chiều nay (18/9), Ban kỷ luật VFF đã ra quyết định về việc kỷ luật đối với cầu thủ Quế Ngọc Hải.

Cụ thể, Quế Ngọc Hải bị phạt 15 triệu đồng và đình chỉ thi đấu 06 tháng tại các giải thuộc hệ thống giải bóng đá chuyên nghiệp Việt Nam. Lý do là Ngọc Hải có hành vi cố tình xâm phạm thân thể gây thiệt hại đến sức khoẻ cầu thủ Trần Anh Khoa của CLB SHB Đà Nẵng.

Quế Ngọc Hải đã phải nhận án phạt nặng vì hành vi phi thể thao.
Quế Ngọc Hải đã phải nhận án phạt nặng vì hành vi phi thể thao.

Theo đó, Quế Ngọc Hải có trách nhiệm thanh toán toàn bộ chi phí chữa trị chấn thương cho cầu thủ Trần Anh Khoa của CLB SHB Đà Nẵng do hành vi vi phạm gây ra.

Như vậy, Quế Ngọc Hải có thể tham gia thi đấu tại ĐTQG vì án phạt không hề cấm.

Quế Ngọc Hải - "Hãy tự vấn..."
Quế Ngọc Hải đến tận nhà thăm và xin lỗi Anh Khoa.

Trong trận đấu ở vòng 25, Ngọc Hải đã có pha vào bóng rất nguy hiểm với Anh Khoa và khiến cho tiền vệ của SHB.Đà Nẵng gặp chấn thương rất nghiêm trọng. Chính pha vào bóng này đã khiến Ngọc Hải bị nhận án phạt cấm 6 tháng thi đấu.

Ở một diễn biến khác, hôm nay đã có kết quả chụp cộng hưởng từ cắt lớp (MRI) về tình trạng chấn thương của Anh Khoa. Theo đó, các bác sỹ kết luận cầu thủ này gặp chấn thương rất nặng và phức tạp. Khả năng lớn là Anh Khoa phải ra nước ngoài để phẫu thuật vì đầu gối trái bị vỡ sụn chêm cùng các dây chằng bị tổn thương nghiêm trọng.

VĂN NHÂN

Bình luận (1)

  1. Yêu bóng dá

    Thật thất vọng với quyết định của VFF, lối đá của các cầu thủ Việt Nam ngày càng xấu đi không chỉ trong con mắt của cổ động viên Việt Nam mà còn tệ hơn với bạn bè quốc tế. Có tài mà ko có đức nhưng vẫn được khoác lên mình chiếc áo đổi tuyển Quốc Gia, ko hiểu VFF nghĩ j, như thế mà cũng gọi là án phạt !