Quế Ngọc Hải: “Mong mọi người hãy tha thứ cho tôi”

Sau pha vào bóng ác ý khiến Anh Khoa bị chấn thương nặng trong trận đấu với SHB.ĐN, trung vệ Quế Ngọc Hải đã thể hiện sự dằn vặt và mong nhận được sự tha thứ của mọi người.

Trước rất nhiều những chỉ trích, lên án pha phạm lỗi ác ý như triệt hạ đồng nghiệp, cựu thủ quân của U.23 Việt Nam bày tỏ sự ăn năn và buồn bã. Trên trang cá nhân của mình, Ngọc Hải đã viết một bức tâm thư rất dài để trần tình, gửi lời xin lỗi đến Anh Khoa và NHM.

Quế Ngọc Hải ăn năn vì hành động của mình.
Quế Ngọc Hải ăn năn vì hành động của mình.

“Bây giờ tôi không biết mình phải làm gì. Tôi chỉ biết viết ra suy nghĩ của cá nhân mình thôi. Cục diện trận đấu không có gì là căng thẳng, vị trí đội bóng trên BXH cũng không có nhiều thay đổi hay nói cách khác chúng tôi không còn nhiều mục tiêu ở V.League. Nhưng cái bản chất của dân Nghệ An, mỗi khi ra sân là cháy hết mình. Cú ra chân của tôi nó không trở thành một pha cắt bóng tốt như tôi nghĩ mà nó tạo ra một nỗi đau cho đồng nghiệp cũng như cho cả chính tôi. Tình huống đó thật sự tôi chỉ muốn làm tốt công việc của một hậu vệ là phá bóng hết đường biên nhưng thật không may anh ấy bị đau.

Lời hối lỗi của Quế Ngọc Hải trên trang cá nhân.

Tôi đã tự hỏi mình nhiều về tình huống đó, sao mình lại nhiệt quá vậy mà không thể lý giải được sự việc diễn ra, anh Khoa chấn thương. Điều mà không cầu thủ dù nghiệp dư hay chuyên nghiệp mong muốn. Sau trận đấu tôi hỏi thăm ảnh nhiều, mới đây cũng gọi điện, tôi không biết phải làm gì hơn. Ra sân ai cũng sợ chấn thương vì chấn thương là mất hết bao nhiêu năm, bao ngày tháng cực khổ tập luyện cũng theo đó biến mất vào bóng tối. Hải từ trước giờ vẫn nghĩ vậy và dám nói rằng mình thi đấu máu lửa nhưng chưa bao giờ có ý xấu, triệt hạ đồng nghiệp mình cả. Tai nạn xảy ra quá nhanh, quá huy hiểm và Hải muốn nói lời xin lỗi như một thằng đàn ông , 1 đứa em đến với anh Khoa.

Em chỉ mong anh mau khoẻ để tiếp tục ra sân, anh em mình lại là đối thủ là bạn của nhau trên sân cỏ và cùng hết mình vì màu cờ sắc áo, đó là em mong muốn nhất bây giờ. Và điều tôi mong muốn nữa là xin mọi người hãy hiểu cho tôi. Tôi là một cầu thủ, tôi cũng là con người. Có những sai lầm trong nghề nghiệp cũng như cuộc sống đến thì hãy tha thứ cho tôi. Tôi chỉ muốn đá bóng và tiếp tục cống hiến”.

TÚ PHẠM