nem cao su lien a nem cao su kim cuong nem cao su van thanh nem cao su nam linh chi han quoc nem bong ep gia re nem cao su trung tam gia su

VPF không tái bổ nhiệm Phó TGĐ Phạm Phú Hòa

Vừa qua HĐQT VPF đã nhóm họp và thống nhất không tái bổ nhiệm ông Phạm Phú Hòa ở vị trí Phó TGĐ VPF.

Như vậy sau hơn 1 nhiệm kỳ (từ năm 2012) giữ vị trí Phó TGĐ phụ trách tài trợ và truyền thông tại VPF, vị cựu GĐĐH CLB ĐT.LA không tiếp tục được HĐQT VPF tín nhiệm trong thời gian tới. Được biết quyết định này sẽ chính thức có hiệu lực từ ngày 15/02/2016.

Phạm Phú Hòa

Trước đó, ông Phạm Phú Hòa từng bị một số đại diện đội bóng ở V.League phản ứng kịch liện về vai trò và tầm ảnh hưởng khá mờ nhạt của mình tại VPF. 

Thậm chí trong buổi tổng kết mùa giải 2015 tại Hà Nội, Chủ tịch CLB Hải Phòng ông Trần Mạnh Hùng đã không ngần ngại đề cập thẳng thắn, ông Hòa là một trong những mắt xích yếu ở bộ máy VPF. 

Trong cả nhiệm kỳ với vai trò vận động tài trợ, vị Phó TGĐ này không kiếm nổi 1 đồng nào cho VPF. Trong khi đó, thu nhập hàng tháng, ông Hòa lại thuộc nhóm Top đầu, hưởng rất nhiều chế độ đãi ngộ tốt.

Theo thông tin từ VPF, việc không tái bổ nhiệm ông Hòa cũng là một trong những động thái tái cơ cấu, để ngày càng hoàn thiện hơn bộ máy lãnh đạo và hoạt động.

Như vậy, hiện tại VPF chỉ còn 1 Phó TGĐ là ông Nguyễn Minh Ngọc với nhiệm vụ tổ chức thi đấu. Trong khi đó, TGĐ Cao Văn Chóng sẽ là người gánh vác công việc ông Phạm Phú Hòa để lại trong thời gian tới.

T.A

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech