Thượng tầng BĐVN và bài toán khó, chờ lời giải

Nếu Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng thoái lui vì lý do sức khỏe, BĐVN sẽ đứng trước nguy cơ “loạn” ở cấp thượng tầng. Một bài toán khó và để tìm lời giải với hoàn cảnh, tình thế hiện tại thì không dễ.

Không phải bây giờ mà từ cuối năm 2015, việc tìm kiếm một người có khả năng thay thế Chủ tịch VFF trong năm 2016 đang là vấn đề cấp bách. Thậm chí, trong thời gian qua, cơ quan quản lý nhà nước của VFF là Tổng cục TDTT hay Bộ VH-TT&DL cũng tỏ ra lo lắng cho việc tìm người có thể lãnh trách nhiệm “cầm cờ” ở tổ chức xã hội - nghề nghiệp này.

Thượng tầng BĐVN và bài toán khó, chờ lời giải
Sẽ không dễ để tìm một người đứng đầu cho BĐVN ở hoàn cảnh hiện tại, nếu Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng nghỉ

Công cuộc “đãi cát tìm vàng” đã và đang gặp rất nhiều khó khăn, nó khác hoàn toàn so với cuộc tranh cử 2 năm về trước tại Đại hội VFF nhiệm kỳ VII với nhiều hy vọng và mong chờ. 1/2 chặng đường của nhiệm kỳ VII, với những vấn đề tồn tại mà BĐVN phải đối mặt, chiếc ghế Chủ tịch VFF lại thành sự sợ hãi và gắn liền với nhiều nguy cơ. Rất nhiều vấn đề đang tồn tại ở VFF và cả nền BĐVN mà để khắc phục có lẽ phải mất thời gian dài và rất nhiều thay đổi mang tính hệ thống.

BĐVN cần một người “cầm cờ”, để chèo lái con thuyền đang đi trong vô định mà phía trước là rất nhiều thách thức lẫn nhiệm vụ ở năm 2016 này.

THANH BA

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech