B.Bình Dương thua “đau” trước FC Tokyo

Có bàn thắng dẫn trước nhưng B.Bình Dương đã thua ngược trước đội chủ nhà FC Tokyo với tỷ số 1-3.

Phút 24, thủ môn Akimoto không thể bắt gọn cú sút cực mạnh của Henry và bóng lộn xộn trách vạch cầu môn, Anh Đức đã tận dụng thành công để mở tỷ số trận đấu với pha đánh đầu cận thành.

Anh Đức mở tỷ số cho B.Bình Dương. Ảnh: Duy Bùi
Anh Đức mở tỷ số cho B.Bình Dương. Ảnh: Duy Bùi

Chơi ép sân xuyên suốt nhưng bất ngờ bị B.Bình Dương dẫn bàn, FC Tokyo chơi bừng tỉnh và có 2 lần liên tiếp đưa bóng tìm đến cột dọc của đội khách. Thế nhưng họ vẫn không thể có được bàn gỡ hòa trong hiệp 1.

Dẫu vậy, đội chủ nhà đã có được niềm niềm vui khi hiệp 2 diễn ra được 5 phút, với cú đá vô lê chuẩn xác của Nathan Burns, sau pha đánh đầu phối hợp rất hay của đồng đội. Bắt đầu từ thời điểm này, trận đấu đã rẽ sang một hướng khác khi B.Bình Dương bị trong tài chính Tantashev thổi o ép.

Trong một tình huống không rõ ràng và diễn ra rất nhanh ở phút 64, trong tài Tantashev đã cho đội chủ nhà hưởng phạt đền khi xác định Tấn Tài đã phạm lỗi với Sandara. Rất may, Tấn Trường đã xuất sắc cản phá thành công của đối thủ.

Thế nhưng, B.Bình Dương vẫn không thoát khỏi bàn thua thứ 2, khi Higashi đã phạm lỗi với thủ môn Tấn Trường trong lúc nhảy lên tranh chấp, nhưng trọng tài Tantashev vẫn công nhận bàn thắng cho đội chủ nhà.

Trong thời gian còn lại của trận đấu, FC Tokyo đã có thêm bàn thắng để ấn định chiến thắng 3-1 trước B.Bình Dương. Dẫu vậy, dù thua nhưng đội bóng đất Thủ đã gây vô vàn khó khăn cho đối thủ và nếu trọng tài bắt chính xác thì thì có lẽ mọi thứ đã rẽ sang hướng khác.

ĐỘI HÌNH THI ĐẤU:

FC Tokyo: Akimoto, Tokynaga, Morishige, Takahashi, Maruyama, Burns, Sandaza, Hanyu, Ogawa, Tanabe, Mizunuma.

B.Bình Dương: Tấn Trường, Văn Hoàn, Xuân Luân, Henry, Anh Đức, Tấn Tài, Xuân Thành, Tăng Tuấn, Đình Luật, Trọng Huy, Han Seung. 

Video AFC Champions League: FC Tokyo 3-1 B.Bình Dương

VĂN NHÂN

Chịu trách nhiệm nội dung: Ông Vũ Quang Huy

Giấy phép số 91/GP-TTDT do bộ thông tin & truyền thông cấp ngày 09-05-2011

Địa chỉ tòa soạn: 65 Lạc Trung, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Địa chỉ liên lạc: 79 Hàng Trống, Hoàn Kiếm, Hà Nội

Điện thoại: (04) 32669666 - Fax: (04) 39429189

Email: baothethao24h@sport24h.com.vn

Powered by Netlink Tech