Bản tin chuyển nhượng ngày 25/08

Tổng hợp tin tức chuyển nhượng ngày 25/08.

Túng quẫn, Man Utd hỏi mua Pato

Pato

Dù đã để Robin van Persie và Radamel Falcao ra đi nhưng Man Utd vẫn chưa mang về Old Trafford người nào để thay thế, khi mà các mục tiêu của họ chỉ dừng lại ở mức tin đồn. Thay vì mơ mộng những món hàng xịn như Karim Benzema hay Edinson Cavani, Man Utd đã chuyển hướng sang mục tiêu khả dĩ hơn là Alexandre Pato của Corinthians. Theo Telegraph, Man Utd đã đưa ra lời đề nghị 11 triệu bảng với hy vọng có được chữ ký của Pato, cựu tiền đạo AC Milan.

Inter sắp có Perisic

Ivan_Perisic

Theo Gazzetta dello Sport, Inter Milan đang tiến gần đến việc có được chữ ký của tiền đạo Ivan Perisic từ Wolfsburg và thương vụ dự kiến sẽ được công bố chính thức vào ngày hôm nay. Tuy nhiên, hiện vẫn tồn tại chút bất đồng khi Inter muốn mượn Perisic một mùa với phí 8 triệu euro, kèm theo điều khoản mua đứt bắt buộc với giá 12 triệu euro vào hè năm sau, còn Wolfsburg chỉ muốn bán đứt. Trước sự cứng rắn của Wolfsburg, Inter nhiều khả năng sẽ chấp thuận.

Hé lộ hợp đồng giữa Balotelli với Milan

Mario_Balotelli

AC Milan xác nhận họ sẽ mượn tiền đạo Mario Balotelli từ Liverpool với thời hạn một mùa kèm theo điều khoản mua đứt với giá 10 triệu euro, tức kém gần 12 triệu euro so với số tiền Milan thu về từ việc bán Balotelli cho Liverpool vào hè năm ngoái. Để mượn được Balotelli, Milan phải trả 3 triệu euro, nhưng Liverpool sẽ phải chịu trách nhiệm trả 50% lương của cầu thủ này. Mùa trước, Balotelli gây thất vọng nặng nề ở Liverpool khi ghi được vỏn vẹn 1 bàn ở Premier League.

Triệu Phong