“Bầu trời” Champions League “đầy sao” trên BĐTV, TTTV

Lần đầu tiên sở hữu gói bản quyền UEFA Champions League trong 3 mùa giải, VTVCab hứa hẹn sẽ có nhiều đổi mới so với VTV trước đây. Những nhân vật kỳ cựu như BLV Vũ Quang Huy, Ngô Quang Tùng, Trịnh Long Vũ, Trương Anh Ngọc hay nhà báo Vũ Công Lập và những cựu tuyển thủ QG sẽ thường xuyên là khách mời đặc biệt trong các chương trình Champions League, bắt đầu từ đêm nay.

Với 2 kênh sóng chuyên biệt về bóng đá và thể thao (BĐTV, TTTV) VTVCab đang rất tự tin sẽ mang lại nhiều điểm nhấn về mặt hình ảnh cũng như nội dung về sân chơi hấp dẫn bậc nhất châu Âu và không chỉ dừng lại ở các ngày diễn ra giải đấu, ví dụ rõ nét là rất nhiều chương trình đồng hành như bình luận trước, trong và sau trận đấu. Bên cạnh đó sẽ là những hệ thống bản tin chuyên biệt cập nhật liên tục mỗi ngày.

Điểm khác biệt trong các chương trình VTVCab sản xuất đến từ công nghệ Libero để phân tích các tình huống đáng chú ý trong trận đấu. Không chỉ chú trọng phần hình, VTVCab cũng quyết tâm tạo ra điểm nhấn ở phần nghe. Song hành cùng các chương trình sẽ là những chuyên gia uy tín, BLV hàng đầu Việt Nam như BLV Quang Huy, Quang Tùng, Long Vũ, nhà báo Vũ Công Lập, nhà báo BLV Trương Anh Ngọc (khách mời bình luận trực tiếp từ Italia), qua đó tạo nên những điểm nhấn riêng trên các kênh sóng của VTVCab.

“Bầu trời” Champions League “đầy sao” trên BĐTV, TTTV
BLV.Quang Huy

“So với những đối tác khác, có thể gói bản quyền Champions League trong 3 năm của chúng tôi không đầy đủ và có nhiều trận cầu đinh của vòng đấu nhưng đổi lại trên 2 kênh BĐTV, TTTV chúng tôi sẽ chú trọng nhiều hơn đến nội dung trận đấu. Đầu tiên hình ảnh luôn phải đạt chuẩn HD, sau đó là công tác bình luận trận đấu.

Rất may chúng tôi đã nhận được sự đồng hành của 2 BLV được yêu mến nhất hiện nay là các anh Quang Huy, Quang Tùng. Ngay trong đêm nay BLV Quang Huy sẽ bình luận trực tiếp trận PSV – Man Utd và ngày mai sẽ là BLV Quang Tùng với trận Dinamo Zagreb – Arsenal. Bên cạnh đó, VTVCab còn có những Bình luận viên trẻ đã bước đầu tạo dựng thương hiệu cũng sẽ góp giọng trong các trận đấu Champions League”, ông Trần Thắng, Phó trưởng phòng Thể thao (Ban Biên tập Truyền hình Cáp Việt Nam) cho biết.

Đó là những “món chính” hấp dẫn dành cho NHM xem trực tiếp các trận đấu được VTVCab tường thuật trực tiếp. Còn với những khán giả không có thời gian thức đêm xem trận đấu, BĐTV và TTTV sẽ điểm lại toàn bộ các diễn biến quan trọng của tất cả các trận đấu diễn trong đêm ở bản tin cập nhật lúc 6h00 sáng cùng ngày. Những nội dung này cũng sẽ được phát lại nhiều lần trong ngày trên 2 kênh sóng nói trên.

Ngoài ra, bắt đầu từ mùa giải này, VTVCab sẽ có 1 chương trình đặc biệt khác mang tên “Nhà vô địch” được lên sóng trực tiếp vào lúc 22h00 các ngày thứ Ba và thứ Tư trên kênh BĐTV. Đây là show truyền hình bình luận tại trường quay, với các khách mời đặc biệt và người dẫn chương trình sẽ là BLV Long Vũ.

“Đây là chương trình được chúng tôi đầu tư và đặt rất nhiều kỳ vọng sẽ đem lại những nét mới về mặt nội dung. Ở đó sẽ có những góc nhìn rất riêng đến từ mỗi nhân vật có sự hiểu biết nhất định về mỗi nền bóng đá. Đó là nhà báo Vũ Công Lập với bóng đá Đức, nhà báo Trương Anh Ngọc với bóng đá Italia, BLV Vũ Quang Huy với bóng đá Ngoại hạng Anh. Người dẫn chương trình, BLV Trịnh Long Vũ, sẽ là cầu nối để trả lời những câu hỏi góc cạnh của NHM thông qua việc tương tác trực tiếp trên fanpage của kênh Thể thao TV/Bóng đá TV: https://www.facebook.com/thethaobongdatv”, ông Thắng chia sẻ thêm.

Trúc An

Đêm nay BLV Quang Huy sẽ bình luận trực tiếp trận PSV – Man Utd còn BLV Quang Tùng sẽ đảm trách trận Dinamo Zagreb – Arsenal vào đêm mai.