Sân Cao Lãnh trẩy hội ngày hạ màn V.League 2015

Sân Cao Lãnh cuối tuần này sẽ rất sôi động và hoành tráng bởi nơi đây được chuẩn bị nhiều chương trình hấp dẫn trong ngày trao Cúp vô địch cho B.Bình Dương.

Theo đó, 2 ca sỹ Hoàng Thùy Linh và Bảo Anh sẽ xuất hiện tại “sân khấu” Cao Lãnh để hát góp vui cho ngày hạ màn. Được biết, BTC giải sẽ chi khoảng 100 triệu đồng để trả cho 2 ca sỹ này.

abc

Ngay sau buổi lễ trao Cúp cho B.Bình Dương, NHM sẽ có cơ hội rút thăm trúng nhiều phần quà có tổng trị giá trên 60 triệu đồng.

Đó cũng là lý do BTC sân Cao Lãnh hy vọng sẽ có trên 10 ngàn khán giả đến sân vào cuối tuần này. Khán giả không chỉ chứng kiến đội nhà thi đấu trận cuối cùng mùa này mà còn được thưởng thức âm nhạc và có cơ hội nhận được nhiều món quà giá trị.

Ngoài ra, trước thông tin Đồng Tháp có “nằm” để giúp “người láng giếng” XSKT.Cần Thơ trong cuộc chiến trụ hạng với Đồng Nai, BLĐ đội bóng này không dám khẳng định trước chuyện thắng/thua vì B.Bình Dương là đội bóng rất mạnh so với Đồng Tháp.

Thế nhưng, Đồng Tháp cam kết sẽ đá một trận đấu thực sự mãn nhãn cùng quyết tâm cao nhất để phục vụ khán giả nhà. Đó cũng là cách để họ tri ân NHM sau một mùa bóng đầy cam go, từ chuyện suýt bị giải tán đến chuyện trụ hạng sớm một vòng đấu.

feat

Thực tế, chuyện Đồng Tháp có điểm hoặc thua trước B.Bình Dương sẽ quyết định đến tấm vé trụ hạng giữa 2 đội XSKT.Cần Thơ và Đồng Nai.

Cụ thể, một kịch bản có thể xảy ra ở vòng cuối là XSKT.Cần Thơ thua QNK.Quảng Nam và Đồng Tháp thua B.Bình Dương thì Đồng Nai thắng T.Quảng Ninh cũng rớt hạng. Vì chiếu theo điều lệ thì 3 đội này cùng 24 điểm phải xét đối đầu theo nhóm. Đồng Nai chỉ có 3 điểm, còn XSKT.Cần Thơ có 5 điểm và Đồng Tháp có 8 điểm. Tương tự, nếu HA.GL thua S.Khánh Hòa BVN thì Đồng Nai cũng xuống hạng.

VĂN NHÂN