Tin ngắn bóng đá quốc tế 23/9

Chelsea mua hậu vệ của Marseille thay Terry; Cựu Phó Chủ tịch FIFA sắp bị dẫn độ sang Mỹ; Arsenal muốn có hậu vệ của Juventus

Chelsea mua hậu vệ của Marseille thay Terry

Theo L’Equipe, Chelsea đang để mắt tới hậu vệ Nicolas N’Koulou của Marseille nhằm thay thế đội trưởng John Terry đang có dấu hiệu tuổi tác.

Tin ngắn bóng đá quốc tế 23/9N’koulou, 25 tuổi, là trụ cột quan trọng của Marseille ở những mùa giải gần đây. Hợp đồng của ngôi sao người Cameroon với Marseille sẽ đáo hạn vào mùa hè tới, nên mức giá của anh chỉ vào khoảng 7,2 triệu bảng. Marseille sẵn sàng bán N’koulou cho Chelsea, thay vì để ngôi sao của mình đầu quân cho những CLB ở Ligue 1.

Cựu Phó Chủ tịch FIFA sắp bị dẫn độ sang Mỹ

Sky Sports tiết lộ Phó Chủ tịch FIFA, Jack Warner đang đối mặt với nguy cơ bị dẫn độ sang Mỹ với 12 cáo buộc tham nhũng lúc còn nắm quyền ở FIFA.

Tin ngắn bóng đá quốc tế 23/9Warner, 72 tuổi, là một trong số 14 quan chức cấp cao của FIFA bị FBI bắt giữ hồi tháng 5 vừa qua. Theo báo cáo, Warner từng nhận 10 triệu USD tiền hối lộ để giúp Nam Phi giành quyền đăng cai World Cup 2010, mặc dù từng tuyên bố rằng mình hoàn toàn vô tội.

Arsenal muốn có hậu vệ của Juventus

Arsenal đang có những liên hệ với hậu vệ trẻ Daniele Rugani của Juventus, và muốn có được chữ ký của ngôi sao 21 tuổi ngay ở kỳ chuyển nhượng mùa đông sắp tới để bổ sung chiều sâu cho hàng phòng ngự. Tin ngắn bóng đá quốc tế 23/9Hai mùa giải gần đây, Rugani bị đẩy đến Empoli theo dạng cho mượn. Mùa giải này, Rugani vẫn chưa được ra sân bất cứ trận nào cho Juventus, khi chỉ là sự lựa chọn thứ 3 sau Leonardo Bonucci, Giorgio Chiellini và Andrea Barzagli.

Triệu Phong