Beckham không làm ăn với Giggs

Beckham không làm ăn với Giggs; Lahm muốn kinh doanh xúc xích; Tân binh Milan bị dọa giết; Ông chủ Milan gặp tai nạn

Beckham không làm ăn với Giggs

Ryan Giggs cho biết David Beckham đã từ chối hùn vốn mua lại đội bóng Salford City đang thi đấu ở giải hạng 8 nước Anh vì quá bận rộn với công việc xin giấy phép chuyển nhượng quyền thương mại của đội bóng Miami ở MLS.Beckham không làm ăn với Giggs

“Chúng tôi đã nói chuyện với Becks. Nhưng cậu ấy quá bận rộn để tham gia dự án này”, Giggs chia sẻ trên tờ Mirror.

Lahm muốn kinh doanh xúc xích

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ Bild, Phillip Lahm tiết lộ anh sẽ thành lập công ty kinh doanh xúc xích sau khi giải nghệ vào năm 34 tuổi.

Beckham không làm ăn với GiggsDĩ nhiên, anh sẽ phải nhờ tới sự giúp đỡ của ông Uli Hoeness – cựu Chủ tịch Bayern Munich và cũng là ông chủ của Nurnburger, công ty sản xuất xúc xích lớn nhất nước Đức. Tháng trước, Lahm cũng đã mua lại công ty thời trang Bogner.

Tân binh Milan bị dọa giết

Một số CĐV quá khích của AS Roma vừa tìm đến nhà Alessio Romagnoli và viết lên tường nhà anh dòng chữ sặc mùi bạo lực: “Romagnoli, ngày chết của mày sẽ đến sớm thôi”.

Beckham không làm ăn với GiggsTheo báo chí Italia, NHM Roma không trách Romagnoli gia nhập Milan nhưng lại rất tức giận khi thấy cầu thủ trẻ này “tự sướng” với áo đấu của đại kình địch Lazio.

Ông chủ Milan gặp tai nạn

Cựu Thủ tướng Italia, Silvio Berlusconi vừa bị thương ở đầu khi đang nghỉ mát cùng con cái tại khu nghỉ dưỡng French Riviera ở Pháp.

Beckham không làm ăn với GiggsTheo tờ Gazzetta, ông Berlusconi đã ngã đập đầu xuống sàn thuyền buồm do không xử lý quen. Rất may là vết thương không nặng và cô con gái Marina cũng kịp thời băng bó vết thương cho cha.

Lê Hiếu