Cantona bơi qua eo biển Manche

Cantona bơi qua eo biển Manche; Shaw hào phóng tặng áo NHM mua nhầm; Beckham sẽ được trao thêm vai diễn; Fico khen Ronaldo ăn đứt Buffon

Cantona bơi qua eo biển Manche

Huyền thoại Man Utd đã giữ đúng lời hứa, một mình chinh phục eo biển Manche để thực hiện một đoạn phim quảng cáo cho hãng bia Kronenbourg.

Cantona bơi qua eo biển MancheĐây là một phần trong hợp đồng 3 năm của Eric Cantona với thương hiệu giải khát danh tiếng của Pháp. Trước khi thực hiện thử thách này, Cantona còn khiến NHM bất ngờ khi mua lại cổ phần của CLB Bath City ở giải hạng 6 Anh.

Shaw hào phóng tặng áo NHM mua nhầm

Luke Shaw vừa có một nghĩa cử đẹp, tặng một chiếc áo đấu mới cho một CĐV Man Utd mua nhầm áo đấu chưa được cập nhật số.

Cantona bơi qua eo biển MancheAnh chàng Robert Burke đã rất hụt hẫng khi biết Shaw mang áo số 23 thay cho chiếc áo số 3 như mùa giải năm ngoái. Nhưng nỗi muộn phiền đã nhanh chóng biến mất khi ngôi sao Man Utd hỏi địa chỉ của Burke để gửi tặng áo.

Beckham sẽ được trao thêm vai diễn

Trên tờ Mirror, đạo diễn Guy Ritchie khẳng định David Beckham là một diễn viên đầy triển vọng và hứa sẽ mời anh tham gia những bộ phim tiếp theo của ông.

Cantona bơi qua eo biển MancheHiện tại, Beckham mới đóng những vai nhỏ trong 2 bộ phim bom tấn của Ritchie là The Man From U.N.C.L.E và Knights of the Round Table: King Arthur.

Fico khen Ronaldo ăn đứt Buffon

Nhân dịp chia tay bạn trai Gianluca Tozzi, siêu mẫu Raffaella Fico có chia sẻ danh sách những người đàn ông hấp dẫn nhất trong mắt cô.

Cantona bơi qua eo biển MancheTrong đó, Cristiano Ronaldo là người tuyệt vời nhất, được chấm điểm 10. Gianluigi Buffon chỉ được 6 điểm, trong khi Balotelli không được xếp loại bởi đơn giản “anh ấy là bố của Pia”.

Lê Hiếu