Albrighton tặng bàn thắng cho mẹ bạn gái

Albrighton tặng bàn thắng cho mẹ bạn gái; Xe bus của Hertha Berlin bị bắn; Vợ cũ Van der Vaart yêu nhầm kẻ lừa đảo; Vardy xin lỗi NHM Leicester

Albrighton tặng bàn thắng cho mẹ bạn gái

Ngay sau khi ghi bàn vào lưới Sunderland, tiền vệ Marc Albrighton của Leicester vừa chạy vừa giơ hai ngón tay trỏ lên cao và ngước mặt lên trời để tưởng nhớ người mẹ bạn gái qua đời trong cuộc tấn công khủng bố trên bãi biển Tunisia.

Albrighton tặng bàn thắng cho mẹ bạn gái “Em trai của bạn gái nói với tôi rằng: “Anh cần phải tưởng nhớ và làm một điều gì đó cho mẹ của em”” – Albrighton giải thích về hành động của mình.

 

Xe bus của Hertha Berlin bị bắn

Chiếc xe bus chở các cầu thủ Hertha Berlin vừa bị trúng đạn khi đang di chuyển đến thành phố Bielefeld để thi đấu vòng đầu tiên của Cúp Quốc gia Đức.

Albrighton tặng bàn thắng cho mẹ bạn gáiRất may là thời điểm tay súng đi xe gắn máy ra tay, các cầu thủ vẫn chưa lên xe bus nên không có ai bị thương. Hiện tại, cảnh sát Đức đã ra quân truy tìm tội phạm, đồng thời tăng cường lực lượng bảo vệ các thành viên Hertha Berlin 24/24h.

Vợ cũ Van der Vaart yêu nhầm kẻ lừa đảo

Người mẫu Sylvie Meis vừa chia tay đại gia Thụy Sỹ, Maurice Mobetie chỉ sau 5 tháng hẹn hò.

Albrighton tặng bàn thắng cho mẹ bạn gáiVợ cũ Van der Vaart không cho biết nguyên nhân khiến hai người đường ai nấy đi, nhưng báo chí Đức lại tiết lộ Maurice chỉ là một gã lừa đảo. Sylvie chỉ nhận ra điều này khi phát hiện khối tài sản khổng lồ của bạn trai bỗng biến mất một cách khó hiểu.

Vardy xin lỗi NHM Leicester

Jamie Vardy vừa lên tiếng xin lỗi về sự cố phân biệt chủng tộc với một người đàn ông  Nhật Bản trong sòng bạc: “Tôi thành thực xin lỗi vì bất cứ sai lầm nào tôi đã gây ra.

Albrighton tặng bàn thắng cho mẹ bạn gáiĐó là một lỗi lầm đáng tiếc và tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về chuyện này”. Đáp lại, BLĐ Leicester ghi nhận hành động hối lỗi của Vardy và sẽ điều tra kỹ sự việc trước khi đưa ra án phạt cuối cùng.

Lê Hiếu