Van Gaal: “De Gea không muốn chơi cho M.U”

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Van Gaal cho biết thủ môn De Gea đã nói thẳng rằng anh không muốn chơi cho Man United.

Trong suốt mùa Hè 2015, De Gea là một trong những chủ đề bàn tán xôn xao nhất trên thị trường chuyển nhượng. Thủ môn người Tây Ban Nha là mục tiêu săn đuổi hàng đầu của Real Madrid. Anh đã vắng mặt ở trận đấu với Tottenham hồi cuối tuần trước.

Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, HLV Van Gaal đã khẳng định De Gea không còn muốn khoác áo Man United. Ông nói: “Chúng tôi đã nói chuyện với De Gea. HLV thủ môn, Frans Hoek đã gặp riêng De Gea và hỏi rằng anh ấy còn muốn chơi cho M.U hay không. Câu trả lời của David rất ngắn gọn là “Không!”.

degea

Chiến lược gia người Hà Lan chia sẻ thêm: “David nói vậy thì tôi mới không để cậu ấy ra sân. Chúng tôi đã theo dõi De Gea cả một quá trình và nhận thấy anh ấy không có trạng thái tốt. De Gea hiện tại rất khác với chính cậu ấy trước đây. Mùa trước David là cầu thủ hay nhất của M.U. Theo các fan thì cậu ấy là cầu thủ xuất sắc nhất đội bóng trong 2 mùa giải gần nhất”.

Van Gaal cũng tiết lộ sẽ tiếp tục không sử dụng De Gea ở trận đấu gặp Aston Villa. Cuối tuần trước, anh phải ngồi trên khán đài và chứng kiến tân binh Sergio Romero tỏa sáng trong khung gỗ M.U.

Trái với những chia sẻ của Van Gaal, một nguồn tin thân cận của De Gea cho biết anh rất khao khát được ra sân.

A.T