Nhìn SLNA mà mơ ước

Hội CĐV SLNA thực sự đang là số 1 ở V.League. Và CĐV đội bóng xứ Nghệ luôn chiếm được rất nhiều tình cảm từ dư luận.

 Chủ tịch hội CĐV ĐT.LA Trần Anh Tuấn: “Họ là hình mẫu để học”
“So với các năm trước, Hội CĐV SLNA đang làm rất tốt đúng với ý nghĩa “phủ vàng sân khách”. Mùa này, họ không còn tình trạng quá khích hay gây rối.

“Nhìn SLNA mà mơ ước”CĐV SLNA đang đem đến một hình ảnh rất đẹp về CĐV. Những lần CĐV SLNA đến sân Long An đều chiếm cảm tình của khán giả, NHM Long An. Thật sự, họ có nhiều hình thức cổ vũ đẹp mắt và chúng tôi đang nghiên cứu để học hỏi thêm từ các bạn…”.
                                                                                                               

Lá Đỏ – Hội trưởng Hội CĐV Việt Nam (VFS) Đỗ Hoàng Yến: “Nhìn SLNA mà mơ ước”
“Với số lượng và cách tổ chức, Hội CĐV SLNA là số 1 và không một hội nào tại V.League bằng được như họ. Càng nhìn CĐV SLNA thì càng buồn cho Hội CĐV B.Bình Dương.

PCT Hội CĐV T.Quảng Ninh Nguyễn Hồng Dương Tôi là người rất hâm mộ đội bóng đất Thủ nhưng sự thật rằng họ không có CĐV nhiệt thành do cách xây dựng không tốt. Họ không phân biệt đâu là Hội CĐV và khán giả, khách mời. Cách làm của họ hoàn toàn sai ngược với một hội CĐV bóng đá. Ước gì B.Bình Dương có thể học SLNA…”.

PCT Hội CĐV T.Quảng Ninh Nguyễn Hồng Dương: “Một cộng đồng yêu bóng đá”
“Thực tế không phải bây giờ mà từ vài mùa giải trở lại đây, SLNA thường biến những Gò Đậu, Thống Nhất, Đồng Nai, Long An, Hàng Đẫy trở thành sân nhà của mình là bởi họ có một cộng đồng yêu, cuồng nhiệt với bóng đá.

PCT Hội CĐV T.Quảng Ninh Nguyễn Hồng Dương Đó là lợi thế khi ở khu vực miền Nam hay ngoài Hà Nội, người Nghệ sống, làm việc, học tập rất nhiều. Phải thắng thẳn nhìn nhận, Hội CĐV SLNA gồm toàn những người trẻ, nhiệt huyết và luôn biết cách biến những trận đấu thành ngày hội. Ở sân khách có thể họ là số 1, thế nhưng rất tiếc cái thiếu, hạn chế của CĐV SLNA chính là khi trở về sân Vinh, họ lại không thể thắp lửa và biến đó trở thành một chảo lửa đúng nghĩa giống như đã từng có được trong quá khứ…”.

                                                                                                                                                                V.N – T.P (ghi)

Hội CĐV SLNA: Thật may, V.League có họ!

Thủ quân Quang Tình: “Nhìn lên khán đài trước khi nghĩ …”

Hội CĐV SLNA ở phía Nam: Rạng ngời xứ Nghệ

Trương Thanh Tùng: Một ngọn lửa, một lá cờ