Chùm ảnh: Ấn tượng ‘’Người đá’’ Triều Khúc và những chiếc nón Tin lớn & Anh em

Hình nộm “Người đá khổng lô” của hội CĐV Triều Khúc và những chiếc nón lá sơn màu hồng của hội CĐV Tin lớn & Anh em là hình ảnh rất ấn tượng tại vòng 6 HPL-S3.

Các CĐV ở giải Ngoại hạng Hà Nội lần thứ 3 – Cup Bia Saigon Special đang ngày càng có nhiều “quái chiêu” để tiếp lửa cho đội bóng của họ. Tại vòng 6 HPL-S3 diễn ra chiều qua 11/10, hội CĐV Triều Khúc đã đem tới sân một hình nộm được sơn màu vàng, mô phỏng nhân vật “The Thing” (người đá khổng lồ) trong bộ truyện tranh nổi tiếng “Bộ tứ siêu đẳng”.

Lập tức, hình nộm này thu hút sự chú ý lớn của tất cả mọi người có mặt trên sân C500, từ BTC tới cầu thủ, khán giả. Rất nhiều khán giả trung lập chạy lại gần xin được chụp ảnh kỉ niệm cùng “người đá”. Một số cầu thủ Triều Khúc thì chia sẻ: “cảm thấy nổi da gà khi nhìn thấy CĐV đem hình nộm vào sân cùng tiếng trống, kèn rộn rã”.

Trong khi đó, hội CĐV Tin lớn & Anh em đem tới sân hơn 100 chiếc nón lá được sơn màu hồng và tên đội bóng. Hình ảnh những CĐV của đội bóng này diện áo hồng “tông xuyệt tông” với nón hồng cũng khiến rất nhiều người ngạc nhiên xen lẫn thích thú.

Triều Khúc đã vượt qua Tin lớn & Anh em 3-2 ở trận đấu này bằng các bàn thắng của Tuấn “ếch”, Thuận “bờm” và Hiệp “trĩ”. Tuy nhiên, chuyện thắng thua đối với cả hai đội bóng và hội CĐV của họ ở trận này không phải là chuyện quá quan trọng. Hai hội CĐV dù đông và rất náo nhiệt nhưng không hề có tình trạng xô xát hay lời qua tiếng lại với nhau. Họ cùng cổ vũ đội bóng của mình một cách văn minh, tạo nên bầu không khí lễ hội thực sự trên sân với những màu sắc ấn tượng.

Một số hình ảnh ấn tượng của hội CĐV Triều Khúc và Tin lớn & Anh  em tại vòng 6 HPL-S3:

khonglo5
“Người đá” trên đường đến sân
khonglo
Sừng sững bên ngoài đường piste
khonglo2
Là nguồn động viên tinh thần lớn cho cầu thủ Triều Khúc
ech
Tiền đạo Tuấn “ếch” ăn mừng bàn thắng mở tỉ số bên “Người đá”
123
Dàn PG nữ của BTC cũng hào hứng chụp ảnh cùng “Người đá”

khonglo4
khonglo7 khonglo8

Ông cháu mình cùng "cháy"
Ông cháu mình cùng “cháy”
taytrong
Tay trống nhiều tuổi nhất của hội CĐV Triều Khúc
AZ1A1845
Những CĐV Tin lớn & Anh em đội nón lá
tinlon3
CĐV nhí đáng yêu của Tin lớn & Anh em

tinlon4

Tuấn Anh