Văn Quyến lập tuyệt phẩm trên sân phủi

Quãng đường hành quân 300km bằng xe đò qua đêm có vẻ như không khiến cựu Tuyển thủ này mất sức và nhiệt trên sân cỏ. Trong chiến thắng 9-1 của FC Hải Anh trước báo Tuổi trẻ Đời sống, Văn Quyến đã tiếp tục tỏa sáng với cú đúp.

Vẫn phong cách chơi nhẹ nhàng, lười di chuyển trên sân nhưng khi cần tăng tốc và bứt phá để hãm thành, Văn Quyến luôn là người tạo ra được sự khác biết. Điều đó đã được thể hiện ở bàn mở tỷ số 1-0 cho FC Hải Anh. Từ cánh phải Quyến “béo” đi bóng và cú quặt bóng ở tốc độ cao đã loại bỏ hàng thủ báo Tuổi trẻ Đời sống, pha cứa lòng chân trái đưa bóng đi theo hình cánh cung vào góc cao khung thành, khiến thủ môn đối phương chỉ còn biết nhìn.

Văn Quyến tỏa sáng trong màu áo FC Hải Anh.

Khoảng 200 khán giả có mặt trên sân đã bật dậy với hoàng loạt những âm thành á ố và vỗ tay không ngớt. Ít phút sau đó, hình bóng thời đỉnh cao của Văn Quyến lại tái hiện, với quả đá phạt hàng rào trực tiếp từ khoảng cách 20m. Cựu cầu thủ SLNA đưa bóng đi theo hình “quả chuối” vào góc cao khung thành, để nâng tỷ số lên 3-0.

Trong trận đấu này, ngoài Văn Quyến bên phía FC Hải Anh cũng có sự góp mặt của trung vệ Mạnh Hùng. Cầu thủ của SLNA vừa bị án phạt tại giải U.21 Quốc gia đang diễn ra tại Vinh, Nghệ An. Mạnh Hùng được chơi bên hành lang trái và sau đó được chuyển vào đá tiền vệ trung tâm. Với sức trẻ và chuyên môn cao, cầu thủ của SLNA đã góp công rất nhiều vào chiến thắng 9-1 của FC Hải Anh trước báo Tuổi trẻ Đời sống.

Hôm qua NHM bóng đá phong trào cũng có sự tiếc nuối nhất định, khi không thể chứng kiến màn đối đầu hấp dẫn giữa Văn Quyến và cựu trung vệ ĐTVN Vũ Như Thành. Do trục trặc vấn đề thủ tục đăng ký, nên cầu thủ gốc Nam Định đã không thể ra sân trong màu áo báo Tuổi trẻ Đời sống.

Video bàn thắng cực đẹp của Quyến “béo”:

Tú Nguyễn