Háo hức chờ ngày ‘Cuồng nhiệt cùng bóng đá’ lên sóng

Sau nhiều năm vắng bóng, Tôi yêu thể thao – gameshow đình đám một thời của Bóng đá TV và Thể thao TV sẽ chính thức quay trở lại vào 20h00 ngày 18/10 với format mới: Cuồng nhiệt cùng bóng đá.

Những khán giả truyền hình chắc hẳn vẫn chưa quên gameshow “Tôi yêu thể thao” – chương trình gắn liền với tên tuổi của MC Long Vũ và 2 đội trưởng Tự Long, Thành Trung – trên sóng của kênh VTV3 và VCTV3 (giờ là Thể thao TV) cách đây 8 năm. Gameshow về kiến thức thể thao này từng là bữa ăn tinh thần không thể thiếu của những khán giả yêu thể thao mỗi 6h chiều chủ nhật hàng tuần.

tytt

Sau một thời gian dài vắng bóng, vào tháng 10 này Tôi yêu thể thao format mới dành riêng cho môn thể thao vua sẽ chính thức lên sóng Thể thao TV và Bóng đá TV với tên gọi Cuồng nhiệt cùng bóng đá.

ngoc-cham

So với Tôi yêu thể thao, Cuồng nhiệt cùng bóng đá có nhiều sự thay đổi về kết cấu và cách thức thi đấu. Chương trình sẽ bao gồm 5 phần chơi kết hợp giữa các phần thi kiến thức liên quan đến bóng đá và trò chơi vận động. Kết cấu hợp lý của các phần chơi cùng cách tính điểm khoa học hứa hẹn sẽ tạo nên những trận đấu kịch tính và nghẹt thở cho đến khi tiếng còi mãn cuộc vang lên.

moon-fc

“Trọng tài” điều khiển các trận đấu trong Cuồng nhiệt cùng bóng đá là MC Thành Trung, một gương mặt quen thuộc thường xuyên đồng hành cùng các chương trình bình luận cuối tuần của Thể thao TV và Bóng đá TV. Sự hài hước của “vị vua áo đen” này góp phần không nhỏ trong việc mang lại không khí tươi vui cho mỗi chương trình Cuồng nhiệt cùng bóng đá.

hat-v-moon

Mở hàng cho Cuồng nhiệt cùng bóng đá số đầu tiên là 2 đội chơi đến từ 2 câu lạc bộ nổi tiếng của làng bóng đá “phủi” Hà Nội là HAT của đội trưởng Tuấn Hưng và Moon FC của đội trưởng Ngọc Châm. “Trận đấu” hấp dẫn này cùng những chương trình Cuồng nhiệt cùng bóng đá khác sẽ lên sóng vào khung giờ cố định 20h00 tối Chủ nhật hàng tuần trên Bóng đá TV.

Trailer số đầu tiên của chương trình ‘Cuồng nhiệt cùng bóng đá':