Chủ tịch Bayern Munich cổ vũ Inter Milan

Chủ tịch Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge vừa bày tỏ tin tưởng vào khả năng dành Scudetto mùa này của Inter Milan, đội bóng mà ông đã có 3 năm gắn bó trong sự nghiệp cầu thủ

Chủ tịch hiện tại của Bayern Munich, Karl-Heinz Rummenigge từng có 3 mùa giải thi đấu cho Inter Milan trong giai đoạn cuối của sự nghiệp, sau khi rời khỏi “Hùm xám xứ Bavaria” hồi giữa thập kỉ 80. Dù không giành được nhiều thành công tại sân Giuseppe Meazza, thế nhưng tình cảm mà cựu danh thủ người Đức dành cho màu áo sọc xanh đen là rất lớn và mới đây ông đã lên tiếng ủng hộ thầy trò Roberto Mancini, cũng như bày tỏ niềm tin vào khả năng vô địch Serie A của Inter Milan.

Karl-Heinz Rummenigge từng khoác áo Inter Milan giai đoạn 1984-1987

Karl-Heinz Rummenigge, chia sẻ: “Roberto Mancini xứng đáng nhận được sự tin tưởng khi mà ông ấy đang làm rất tốt công việc của mình tại Inter Milan, tôi đã theo dõi hành trình của ông ấy tại suốt từ đợt chuẩn bị trước mùa giải tại Trung Quốc. Hiện tại Inter Milan đang là một đội bóng rất giàu tính cạnh tranh và họ thực sự là ứng viên nặng kí cho Scudetto.”

Không dấu diếm tình cảm giành cho Inter Milan, thế nhưng khi được hỏi về khả năng quay trở lại sân San Siro (Inter Milan gọi là Giuseppe Meazza) cùng Bayern Munich trong trận chung kết Champions League mùa này, Karl-Heinz Rummenigge lại tỏ ra khá dè dặt.

Vị chủ tịch của Hùm xám, phát biểu: “Tất nhiên điều đó là rất tuyệt, thế nhưng vẫn còn quá sớm để mơ mộng về điều ấy. Hãy nhớ rằng, Champions League mới đi qua có 2 lượt trận đầu tiên và chúng tôi cần phải vượt qua vòng bảng đã, rồi mới tính đến những mục tiêu xa hơn.”

Bảo Long