Neymar yêu giáo viên thể dục thẩm mỹ

Neymar vừa có những hành động thân mật với Beatrice Bouchard, cô em gái song sinh của ngôi sao quần vợt Eugenie Bouchard. Nhưng báo chí Brazil lại cho rằng bạn gái của ngôi sao Barcelona là một người khác, cụ thể là Gabriela Pugliesi – một trong những người trẻ thành đạt nhất Brazil.

Gabriela khá nổi tiếng trong giới thể dục thẩm mỹ nhờ từng xuất bản nhiều cuốn sách về các bài tập và chế độ dinh dưỡng cho người tập thể hình. Bản thân Gabriela cũng sở hữu một thân hình rất chuẩn và gương mặt khả ái.

Neymar yêu giáo viên thể dục thẩm mỹ

Chính vì thế, cô nàng có đến hơn 600.000 người theo dõi trên mạng xã hội, bao gồm cả những người nổi tiếng như Sabrina Sato, Claudia Leitte, Grazi Massafera hay Bruna Marquezine, người yêu cũ của Neymar.

Đầu tuần này, Neymar cũng bắt đầu theo dõi Gabriela Pugliesi trên mạng xã hội Instagram. Và truyền thông Brazil lập tức cho rằng ngôi sao Barcelona có ý đồ với người đẹp bởi trước nay anh vẫn nổi tiếng là gã trăng hoa. Sau khi chia tay Bruna, Neymar đã trải qua vô số cuộc tình một đêm nhưng chưa công nhận người nào là bạn gái chính thức.

Lê Hiếu