Mỹ nhân vượt ngàn dặm “dâng hiến” cho Messi

Lionel Messi được rất nhiều người đẹp ái mộ. Nhưng ít ai ngờ ngôi sao Barcelona từng không thể kìm lòng mà quan hệ với một thiếu nữ 18 tuổi tại nhà riêng của anh ở Catalan.

Nai tơ …

Chuyện các CĐV cuồng nhiệt vượt ngàn dặm xa xôi để gặp mặt thần tượng không hiếm trong làng bóng đá thế giới. Nhưng không phải ai cũng may mắn được ăn tối, đi dạo và ngủ cùng một nhà với cầu thủ xuất sắc nhất thế giới như Belen Etchart.

Câu chuyện này xảy ra cách đây 4 năm, thời điểm Belen còn là một thiếu nữ 18 tuổi ngây thơ, trong sáng và đặc biệt hâm mộ Lionel Messi. Trong một lần ham vui, cô và hai người bạn đã bay sang Barcelona để tìm cơ hội gặp mặt thần tượng. Quyết định táo bạo này mang lại phần thưởng không ngờ cho các cô gái trẻ. Không chỉ được diện kiến Messi, họ còn được cầu thủ xuất sắc nhất thế giới mời về nhà riêng dùng bữa tối, đi dạo trên bãi biển và thưởng thức một trận đấu của Barcelona.

Mỹ nhân vượt ngàn dặm “dâng hiến” cho Messi

Trải nghiệm tuyệt vời trên vừa được chính Belen Etchart chia sẻ trong chương trình Big Brother phiên bản Argentina: “Đó là lần đầu tiên tôi đi ra nước ngoài. Hãy thử tưởng tượng mà xem, lúc ấy tôi mới chỉ 18 tuổi. Thời điểm đó khác xa hiện tại, tôi đã phải đấu tranh với bản thân trước khi đưa ra quyết định cuối cùng. Nhưng tôi không nghĩ là mình lại nhận được sự chú ý lớn như vậy. Thành thật mà nói, chuyến đi này mang lại cho tôi nhiều cảm giác mới lạ, đặc biệt là những giây phút ở bên cạnh Messi”. Trong đó, cảm giác khó quên nhất của Belen phải là lần đầu tiên làm “chuyện ấy” với Messi.

Sự việc xảy ra sau bữa tối tại nhà riêng của ngôi sao Barcelona. Messi và Belen đều uống quá chén nên không thể làm chủ được bản thân. Sau khi tỉnh dậy, Messi biết mình đã phạm phải sai lầm nghiêm trọng, không thể tha thứ. Nếu chuyện này lộ đến tai bạn gái Antonella thì anh sẽ gặp rắc rối to. Vậy nên Messi phải cầu xin Belen Etchart đừng tiết lộ chuyện này với báo chí, đổi lại anh sẽ tặng cô nàng một số tiền lớn. Nhưng Belen từ chối vì cô thực lòng yêu ngôi sao Barcelona chứ không phải cần tiền của anh.

… hay cáo giả nai?

Belen Etchart là thí sinh nhỏ tuổi nhất của chương trình Big Brother phiên bản Argentina. Nhưng kinh nghiệm tình trường của cô, hay chính xác hơn là mối quan hệ của cô với những cầu thủ nổi tiếng trong làng bóng đá thế giới thì không một thí sinh nào trong “Ngôi nhà chung” có thể bì kịp. Không lâu sau khi trao đời con gái cho Messi, Belen tiếp tục lọt vào mắt xanh của Ezequiel Lavezzi, biểu tượng sex của đội tuyển Argentina.

Mỹ nhân vượt ngàn dặm “dâng hiến” cho Messi

Belen quen Lavezzi trong một bữa tiệc tại Buenos Aires. Thân hình quyến rũ và khuôn mặt dễ thương của cô nàng mới bước qua tuổi 18 nhanh chóng thu hút sự chú ý của ngôi sao PSG. Anh chủ động làm quen, xin số điện thoại và tài khoản mạng xã hội để giữ liên lạc. Sau đó, Lavezzi thường xuyên nhắn tin tán tỉnh người đẹp, bất chấp việc đang hẹn hò với người mẫu Yanina Screpante.

Cuối năm 2011, Ezequiel Lavezzi mời Belen Etchart tham gia tiệc tùng trên một du thuyền ở Ibiza. Belen nhận lời ngay lập tức mà không ngờ rằng “cuộc vui” của Lavezzi khác xa tưởng tượng của cô. Cụ thể, các thành viên sẽ phải sinh hoạt trên du thuyền trong suốt một tuần. Không chỉ ăn uống, chơi đùa, họ còn ngủ tập trung. Bởi vậy, Belen đã làm chuyện ấy với cả Lavezzi và những người bạn của anh. Nhưng chuyện này chỉ diễn ra một lần, những ngày còn lại, Belen Etchart đã rời du thuyền để ngủ trong một khách sạn địa phương cùng Laura Sixto – một người mẫu Argentina cũng được mời tham dự bữa tiệc của Lavezzi nhưng từ chối chuyện thác loạn cùng ngôi sao PSG. Không lâu sau, Belen cũng cắt đứt liên lạc với Lavezzi.

Hiện tại, Belen Etchart đang hẹn hò với Mariano, một ngôi sao của chương trình Big Brother từng diễn cảnh nóng ngay trên truyền hình. Điều này cho thấy Belen không còn là cô nàng 18 tuổi ngây thơ, trong sáng như lần đầu gặp Messi. Thậm chí, nhiều người còn cho rằng cô nàng chỉ giả bộ nai tơ để dụ dỗ các cầu thủ thèm của lạ nhằm đánh bóng tên tuổi của bản thân. Câu chuyện của Messi trên chương trình Big Brother là một ví dụ tiêu biểu.

Messi không phải là ngôi sao duy nhất bị tiết lộ bí mật “tế nhị” trong chương trình Big Brother phiên bản Argentina. 4 tháng trước, cô nàng Mariana Farjat cũng lớn tiếng tố cáo ngôi sao Colombia, Juan Cuadrado giở trò gạ tình, lừa cô quay phim nóng rồi tung lên mạng xã hội.

Mỹ nhân vượt ngàn dặm “dâng hiến” cho Messi

NGUYỄN MAI

Khi được hỏi về con người của Messi, Belen Etchart trả lời ngắn ngọn rằng: “Một chàng trai hiền lành, trầm lặng nhưng là thần thánh trong lòng tôi. Lần đầu tiên gặp nhau, chúng tôi không nói chuyện được nhiều. Sau đó, Messi càng ngày càng thân thiện, hòa đồng hơn cho đến ngày chúng tôi chia tay”.