5 điểm nhấn vòng 1 HPL-S3 – Sài Gòn Special 2015

Khán giả vẫn là “đặc sản”, ĐKVĐ Tin Lớn thất trận, Triều Khúc lội ngược dòng ngoạn mục khi hai lần bị Du Lịch (Lào Cai) vươn lên dẫn trước,… là những điểm nhấn đáng nhớ nhất của vòng 1 HPL-S3 – Sài Gòn Special 2015.

  1. Khán giả đến sân đông kỷ lục

khangia

Bất chấp thời tiết oi bức với cái nắng gay gắt của Hà Nội, vẫn có khoảng hơn 5.000 khán giả kéo về sân bóng C500 Học viện An Ninh để theo dõi vòng đầu tiên của giải đấu được chờ đợi nhất của bóng đá phủi cả nước – HPL-S3. Do khán đài có sức chứa hạn chế nên dù BTC đã chủ động mua, thuê thêm gần 1.000 ghế vẫn chưa thể đáp ứng đủ nhu cầu của hàng ngàn khán giả đến sân. Nhiều CĐV đã phải chấp nhận chen nhau đứng đội nắng ngoài hàng rào vài giờ đồng hồ với mong muốn không bỏ sót 6 cặp đấu đầu tiên của vòng 1.

  1. ĐKVĐ Tin Lớn&AE thất trận ngày mở màn

Do chấn thương, sứt mẻ lực lượng khi “tổ chuyên nghiệp” bận tập trung thi đấu nốt 2 vòng còn lại ở V.League, ĐKVĐ Tin Lớn dù rất nỗ lực đã không thể có được sự khởi đầu thuận lợi trong ngày ra quân. Đội bóng của ông bầu Hùng “tin” để thua đối thủ kình địch Thành Đồng với tỷ số 0-2. Ngã ngựa trong trận mở màn, chặng đường bảo vệ ngôi vô địch của Tin Lớn&AE ở mùa giải năm nay dự báo sẽ gặp rất nhiều khó khăn.

  1. Thành Đồng trình diễn bộ mặt hoàn toàn mới

td

Thay vì sử dụng lối chơi hoa mỹ, ban bật với những pha bóng “thêu hoa dệt gấm” đã làm lên thương hiệu “Barca” của phủi Hà Nội, Thành Đồng bất ngờ chọn lối chơi thực dụng đến bất ngờ. Chính cách chơi “biết mình, biết người” và nhường đất cho đối thủ “diễn”, các nhà vô địch của mùa đầu tiên đã giành chiến thắng 2-0 rất thuyết phục trước đối thủ khó chịu Tin Lớn&AE trong ngày ra quân.

  1. Triều Khúc lội ngược dòng ngoạn mục

AZ1A4232

Hai lần bị đối thủ vươn lên dẫn trước, Triều Khúc vẫn thể hiện được đẳng cấp, sự lỳ lợm đáng nể khi tạo ra cú lội ngược dòng ngoạn mục để giành chiến thắng 4-2 trước tân binh Du Lịch (Lào Cai). Trận thắng của đội bóng làng “lông gà lông vịt” có dấu ấn đậm nét của các trụ cột quan trọng đã làm nên tên tuổi của họ trong làng phủi Thủ đô chục năm trở lại đây như Tuấn “ếch”, Công “Triều Khúc”, Hiệp “trĩ”…

  1. Thắng “neva” lập hatrick đầu tiên của giải

Không phải Tuấn “vip”, Ngọc “lít”, Dương “út”, Hải An, Hoàng “baizen”, những tân binh rất được chờ đợi mà Thắng “neva” mới là cái tên gây ấn tượng nhất trong chiến thắng mở màn của Hanel trước Vina Pros. Chính tiền đạo kỳ cựu, công thần của đội bóng ngành điện tử này đóng góp 3 bàn thắng trong chiến thắng 4-1 trước tân binh của HPL-S3 – Vina Pros. Thắng “neva” cũng là cầu thủ đầu tiên của giải đấu năm nay ghi được một hatrick trong một trận đấu của giải.

Phương Anh (tổng hợp)