Messi phớt lờ phóng viên xinh đẹp

Nữ nhà báo Ines Sainz đang trở thành trò cười trên mạng xã hội vì thất bại trong việc bắt chuyện với Lionel Messi trong giờ nghỉ trận đấu giao hữu giữa Argentina và Mexico.

Theo đoạn video được đăng tải trên mạng, Ines ăn mặc gợi cảm, nhìn chằm chằm vào Messi và đồng đội đang bước ra sân thi đấu hiệp 2. Nhưng kỳ lạ là không một tuyển thủ Argentina nào tỏ ra xúc động hay tỏ ý muốn trò chuyện với phóng viên xinh đẹp người Mexico.

Messi phớt lờ phóng viên xinh đẹpCộng đồng mạng lập tức chia sẻ đoạn video này và chế giễu Ines Sainz thiếu sức hút nên không “quyến rũ” nổi dàn siêu sao của Argentina. Trong khi đó, Ines lại cố gắng bảo vệ bản thân bằng tuyên bố: “ Không có chuyện các cầu thủ phớt lờ tôi. Phóng viên chúng tôi luôn được chào đón, nhưng cần phải mang theo thiết bị tác nghiệp. Lúc đó, tôi không mang microphone và cũng không được phép phỏng vấn giữa giờ”.

Trước sự cố này, Ines Sainz từng rất nổi tiếng với tin đồn là người tình của Cristiano Ronaldo. Nhưng sau đó, nữ phóng viên kiêm người mẫu Mexico một mực phủ nhận thông tin trên.

Hữu Mạnh