Gerrard đưa gia đình đi Disneyland

Gerrard đưa gia đình đi Disneyland; Bayern chọn mascot là trẻ tị nạn; Sir Alex bỏ Man Utd để xem cricket; Sao Arsenal theo dõi boxing.

Gerrard đưa gia đình đi Disneyland

Gerrard đưa gia đình đi Disneyland

Cựu đội trưởng Liverpool vừa tranh thủ ngày nghỉ cuối tuần, đưa bà xã Alex và 3 cô con gái Lilly-Ella, Lexie, Lourdes đi thư giãn tại công viên Disneyland ở California. Gerrard thừa nhận anh rất vui vì không bị NHM làm phiền nhiều ở Los Angeles.

Bayern chọn mascot là trẻ tị nạn

Gerrard đưa gia đình đi Disneyland

Trong trận đấu với Augsburg, các cầu thủ Bayern Munich đã ra sân cùng 11 em bé người Syria để thể hiện sự ủng hộ với những người tị nạn ở Đức. Ngoài ra, Bayern còn tặng 1 triệu euro, cung cấp nơi tạm trú và thức ăn miễn phí cho người tị nạn.

Sir Alex bỏ Man Utd để xem cricket

Gerrard đưa gia đình đi Disneyland

Thay vì theo dõi trận đại chiến giữa Man Utd và Liverpool, Sir Alex Ferguson lại chọn cách thư giãn vừa uống bia cùng bạn bè, vừa theo dõi trận cricket giữa tuyển Anh và Australia trên sân Old Trafford vào ngày thứ Bảy.

Sao Arsenal theo dõi boxing

Gerrard đưa gia đình đi Disneyland

Alex Oxlade-Chamberlain và Calum Chambers vừa xuất hiện tại nhà thi đấu O2 Arena để theo dõi trận thi đấu quyền Anh giữa hai võ sĩ Anthony Joshua và Gary Cornish. Đi cùng hai ngôi sao Arsenal là người đồng đội cũ, Carl Jenkinson.

Lê Hiếu