Vieri bị “tẽn tò” tại sòng bạc

Christian Vieri dù đã rời xa sân cỏ nhưng vẫn biết hâm nóng tên tuổi của mình, nhưng đều theo hình ảnh xấu xí. Một năm trước là đệ đơn phá sản, và mới nhất, “Bò mộng” trở thành tâm điểm của truyền thông lá cải khi gây rối tại một sòng bạc.

Lý do khiến Vieri gặp rắc rối tại sòng bạc nghe rất… vớ vẩn: Vì cái áo vest. Số là cuối tuần trước, cựu tuyển thủ Italia có mặt tại Venice để tham gia các sự kiện tại Liên hoan phim Venice. Và trong khi tham dự chương trình nấu ăn do đầu bếp danh tiếng Bruno Barbieri tổ chức ở sòng bạc Ca’Vendramin Carlergi, máu “cờ bạc” trong người Vieri lại nổi lên.

Nhưng khi Vieri vừa bước vào cửa vào khu chơi bạc, anh lập tức bị chặn lại bởi những gã vệ sỹ lực lưỡng. Theo quy định của sòng Ca’Vendramin Calergi, tất cả khách vào chơi đều phải mặc áo khoác do họ cung cấp, và Vieri không ngoại lệ.

Christian Vieri dù đã rời xa sân cỏ nhưng vẫn biết hâm nóng tên tuổi của mình, nhưng đều theo hình ảnh xấu xí. Một năm trước là đệ đơn phá sản, và mới nhất, “Bò mộng” trở thành tâm điểm của truyền thông lá cải khi gây rối tại một sòng bạc.

Vieri nhất quyết không tuân theo yêu cầu bởi anh vẫn nghĩ mình là ngôi sao và đương nhiên được đặc cách. “Chúng mày muốn quảng cáo miễn phí à?”, chân sút một thời của Inter mặt đỏ tía tai gào vào mặt các vệ sỹ sòng bạc sau khi lời qua tiếng lại.

Tuy nhiên “bài mồm to” và cái mác danh thủ không giúp gì hơn cho Vieri, anh rốt cuộc cũng phải chịu thua trước thái độ cứng rắn của đám vệ sỹ. Nhưng trước khi quay lưng ra về, Vieri ném thẳng vé vào cửa vào mặt các vệ sỹ sòng bạc. Hành động thiếu bình tĩnh của cựu tiền đạo này thiếu chút nữa dẫn đến cuộc ẩu đả khi những người bảo vệ an ninh chực lao vào ăn thua đủ. Chỉ nhờ sự can thiệp của những người xung quanh, sự việc mới chỉ dừng ở mức đôi bên trao đổi những lời “hay ý đẹp”.

Trên tờ Venetian, GĐĐH Vittiro Rava của sòng bạc Ca’Vendramin Calergi sau vụ việc đã bày tỏ nỗi thất vọng về cách hành xử không đáng mặt đàn ông của một ngôi sao như Vieri. “Quy định dành cho tất cả, kể cả đó là những nhân vật nổi tiếng và họ cần phải tôn trọng nó”, Rava nói.

Trong khi đó, trên tài khoản cá nhân Twitter, Vieri tỏ ra chưa nguôi nỗi bực dọc: “Tôi sẽ không bao giờ quay trở lại sòng bài đó. Một thảm họa, một sự xấu hổ”. Cựu tiền đạo này còn cho rằng Ca’Vendramin Calergi đang cố tình đẩy sự việc lên nghiêm trọng hơn nhằm mục đích lợi dụng tên tuổi anh để quảng bá cho sòng bạc.

Xem ra Vieri vẫn chưa dứt hẳn “máu cờ bạc” dù từng phải đệ đơn xin phá sản hồi năm ngoái sau một thời gian dài trở thành khách ruột của các sòng bạc. Thậm chí anh còn được mệnh danh là “Vua sòng bài”.

Đức Hiển