De Gea có nguy cơ mất bạn gái

Vì sự nghiệp âm nhạc, Edurne Garcia không thể tới xứ sương mù chung sống cùng David de Gea. Mùa hè vừa qua, cô ca sĩ 26 tuổi này cũng nằng nặc đòi De Gea phải hồi hương khoác áo Real Madrid. Vậy nên theo tờ iHola, với việc đặt bút ký gia hạn gắn bó với Man Utd thêm 4 năm, chàng thủ thành TBN đang đứng trước nguy cơ mất cô ca sĩ Edurne.

De Gea và nữ ca sĩ hơn anh tới 5 tuổi bắt đầu công khai mối quan hệ từ năm 2010, thời điểm chàng thủ môn xứ Đấu bò còn đang thi đấu cho Atletico Madrid. Nhưng một năm sau, khi De Gea rời Madrid tới nước Anh gia nhập Man Utd, vì quá bận rộn với những kế hoạch âm nhạc và truyền hình tại quê nhà, số lần Edurne lặn lội từ quốc gia Nam Âu ấm áp sang xứ sương mù lắm mưa thăm “phi công trẻ” chỉ đếm được trên đầu ngón tay.

De Gea có nguy cơ mất bạn gái

Ngoài lý do công việc, Edurne cũng không thích thành phố Manchester, nơi mà cô chê là thời tiết xấu và lạnh chẳng khác gì tủ lạnh, khiến fan Man Utd cũng như người dân Manchester lên tiếng tẩy chay nàng WAG của De Gea.

Trước khi TTCN mùa hè vừa qua khép lại, Edurne sốt sắng thúc De Gea rời Man Utd chẳng kém gì ông Chủ tịch Real Madrid, Flo Perez. Một nguồn tin thân cô ca sĩ này từng tiết lộ với giới truyền thông TBN: “Edurne chỉ đồng ý cưới De Gea chừng nào anh ấy rời nước Anh về đầu quân cho Real Madrid”.

De Gea có nguy cơ mất bạn gái

Theo iHola, De Gea đã cho người tu sửa lại căn biệt thự trị giá 10 triệu euro tại La Finca, nơi anh từng cho Javier Hernandez thuê mùa giải vừa qua để sẵn sàng đón nàng ca sĩ Edurne về ở. Tuy nhiên, đúng vào ngày cuối cùng của TTCN mùa hè, vụ De Gea sang Real Madrid lại gặp rắc rối vì thủ tục giấy tờ và giờ thì anh đã ký gia hạn ở lại Old Trafford tới năm 2019. Một người bạn của Edurne tiết lộ với iHola: “Mối quan hệ của Edurne và De Gea xấu đi khi anh ấy gia hạn hợp đồng với Man Utd. Chắc chắn sẽ không có đám cưới nào diễn ra, chừng nào De Gea vẫn còn ở nước Anh”.

ĐÀM VĨNH TUY