Pep Guardiola thiết kế áo khoác

Ngoài tài năng trên băng ghế huấn luyện, Pep Guardiola còn được biết đến là một người đàn ông quyến rũ, ăn mặc phong cách nhất trong làng bóng đá thế giới.

Nhiều người thậm chí còn ví von ông là một biểu tượng thời trang của sân cỏ. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên khi hãng Gore-Tex đã tìm mọi cách để ký hợp đồng với HLV trưởng Bayern Munich.
Hồi còn thi đấu cho Barcelona, Pep Guardiola từng làm người mẫu cho những bộ sưu tập thời trang cho Antonio Miro, nhà thiết kế danh tiếng ở Tây Ban Nha. Cũng nhờ công việc này mà ông quen Cristina Serra, con gái rượu của ông chủ cửa hàng thời trang Claret Serra ở Catalan. Sau khi hai người nên duyên vợ chồng, bà Cristina trở thành người tư vấn thời trang cho Pep nhờ những kiến thức học được từ ngành thiết kế thời trang. Nhờ vậy, Pep Guardiola ngày càng hiểu biết nhiều hơn về thời trang và luôn biết cách ăn mặc đẹp mỗi khi ra đường.

Pep Guardiola thiết kế áo khoác
Một người bạn của Pep còn cho biết: “Những bộ vest phản ánh ý tưởng của anh ấy. Pep hay chọn kiểu vest cổ điển, cà vạt hơi ngắn. Những bộ trang phục như vậy sẽ giúp anh ấy cảm thấy uy quyền hơn. Đặc biệt, Pep luôn chú trọng tới từng chi biết của trang phục bởi anh ấy là người rất khắt khe với những chiến thuật của bản thân”. Rõ ràng, một người có kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng về thời trang như Pep Guardiola sẽ có thể đưa ra nhiều ý tưởng độc đáo.
Hãng Gore-Tex rất cần những đóng góp của Pep và họ đã thành công trong việc thuyết phục HLV trưởng Bayern Munich cùng hợp tác làm ăn. Đầu tuần này, Gore-Tex cho ra mắt mẫu áo khoác màu mận chín được thiết kế và được trình diễn bởi chính Pep Guardiola. Đây là loại áo khoác làm bằng loại vải Gore-Tex Active siêu nhẹ, siêu thoáng khí và đặc biệt là chống thấm nước. Chính vì thế, khách hàng có thể sử dụng loại áo khoác này trong mọi điều kiện thời tiết.
Người phát ngôn của hãng Pore-Tex chia sẻ trên tờ Abendzeitung. “Các bạn thân mến! Chúng tôi rất tự hào giới thiệu một gương mặt đại diện mới của sản phẩm Gore-Tex, ông Pep Guardiola, HLV trưởng của đội bóng Bayer Munich … Niềm đam mê, sự cầu toàn và cống hiến hết mình của ông ấy là động lực để sản phẩm mới của Gore-Tex ra mắt thị trường”. Không dừng lại ở đó, hãng Pore-Tex còn dự tính mời Pep Guardiola thiết kế giày chống thấm nước. Dĩ nhiên, ông sẽ kiêm luôn cả công việc làm người mẫu, bởi dù sao ông cũng là người đàn ông quyến rũ nhất Bundesliga.
                                                                                                                                                                    Nguyễn Mai