Tin hậu trường thể thao 21/09

Anthony Martial “selfie” với cảnh sát; Muniain xăm hình ăn mừng Siêu Cúp; Barcelona có 200 triệu fan trên MXH; Klopp ngủ chung khách sạn với Bayern.

Anthony Martial “selfie” với cảnh sát

Tin hậu trường thể thao 21/09

Tân binh Man Utd vừa bị một cảnh sát giao thông giữ lại để chụp ảnh “tự sướng”, khi đang về nhà sau bữa tối tại nhà hàng Wings. Dường như Martial đã bị nghiện món ăn Trung Quốc khi cánh săn ảnh thường xuyên bắt gặp anh đến nhà hàng Wings.

Muniain xăm hình ăn mừng Siêu Cúp

Tin hậu trường thể thao 21/09

Iker Muniain kỷ niệm chiến thắng trước Barcelona tại Siêu Cúp Tây Ban Nha bằng cách xăm hình chiếc Cúp và ngày tháng anh cùng các đồng đội giành vinh quang lên bắp chân phải của mình. “31 năm chờ đợi xứng đáng được tưởng thưởng” – Muniain chia sẻ trên Instagram.

Barcelona có 200 triệu fan trên MXH

Tin hậu trường thể thao 21/09

Barca là đội bóng đầu tiên có 200 triệu người theo dõi trên các MXH phổ biến như Facebook, Twitter, Instagram, LINE, Youtube, Dailymotion, Vine, Sina Weibo, Tencent Weibo hay WeChat. Trong đó, riêng lượng fan của Barca trên Instagram đã tăng hơn 491% so với năm ngoái.

Klopp ngủ chung khách sạn với Bayern

Tin hậu trường thể thao 21/09

Một tình huống thú vị vừa xảy ra khi ông Juergen Klopp và bà xã Ulla nghỉ cùng khách sạn Villa Kennedy với Bayern Munich. Cựu HLV Dortmund tới Frankfurt tham dự triển lãm Frankfurt Motor Show, trong khi Bayern bận thi đấu với Darmstadt.

Lê Hiếu