Tin ngắn quốc tế ngày 24/09

Neymar tặng áo cho thần đồng Milan; Pep tin tưởng Catalan sẽ độc lập; CĐV Liverpool phản đối Rodgers bằng… Klopp;…

Neymar tặng áo cho thần đồng Milan

Tin ngắn quốc tế ngày 24/09

Tiền đạo Neymar vừa gửi tặng cầu thủ trẻ Hachim Mastour một chiếc áo đấu của Barcelona có chữ ký của anh để khích lệ thần đồng của Milan (đang thi đấu cho Malaga dưới dạng cho mượn). Bản thân Hachim cũng từng thổ lộ, Neymar chính là hình mẫu để anh học tập.

Pep tin tưởng Catalan sẽ độc lập

Tin ngắn quốc tế ngày 24/09

Trong cuộc trả lời phỏng vấn tờ El Punt Avui, Pep Guardiola khẳng định độc lập dành cho xứ Catalan chỉ là vấn đề thời gian và điều này sẽ tốt cho cả quê hương của ông và đất nước Tây Ban Nha. HLV trưởng Bayern Munich từng bị chỉ trích nặng nề vì công khai ủng hộ xứ Catalan ly khai.

CĐV Liverpool phản đối Rodgers bằng… Klopp

Tin ngắn quốc tế ngày 24/09

Một nhóm NHM Liverpool đã kêu gọi 122.000 thành viên ăn mặc như HLV Juergen Klopp, xuất hiện trong trận đấu với Aston Villa vào cuối tuần này để kêu gọi BLĐ đội bóng sa thải HLV Brendan Rodgers. Theo đó, những người này sẽ mặc áo khoác, đeo kính và đội một chiếc mũ lưỡi trai.

Cầu thủ Hull City bị cào rách mặt

Tin ngắn quốc tế ngày 24/09

Hậu vệ Curtis Davies của Hull City vừa chia sẻ trên mạng xã hội hình ảnh những vết cào kéo dài trên má và cổ anh trong chiến thắng trước Swansea tại Cúp Liên đoàn Anh vào rạng sáng qua, để chứng minh rằng hành động của Costa với Koscielny vẫn chưa hề hấn gì cả.

Lê Hiếu