HLV Miura mất “chiến tướng” sau chiến thắng hủy diệt

Dính chấn thương gân kheo sau chiến thắng trước U.23 Malaysia, hậu vệ Minh Tùng chắc chắn sẽ không thể kịp bình phục để thi đấu ở cuộc chạm trán với U.23 Lào tối mai.

Xuất phát từ tình huống nhảy lên tránh bóng ở nửa cuối hiệp 2, Minh Tùng bị đối phương tác động từ đằng sau do ngã xuống đặt trụ sai tư thế, hậu vệ này dính chấn thương phải rời sân nhường chỗ cho Ngọc Thịnh. Sau khi được kiểm tra các bác sỹ kết luận, cầu thủ đang khoác áo T.Quảng Ninh bị chấn thương gân kheo, cần vài ngày nghỉ ngơi mới có thể tập trở lại.

Sea0

Minh Tùng (6) – Ảnh: Tuấn Tú.

Việc Minh Tùng dính chấn thương, gần như chắc chắn phải ngồi ngoài ở trận đấu với U.23 Lào tối mai thực sự đem đến nỗi lo cho HLV Miura. Bởi ở hành lang trái, sau khi Mạnh Hùng dính chấn thương trong ngày ra quân, U.23 VN còn mỗi Minh Tùng là sự lựa chọn duy nhất. Ở nửa cuối hiệp 2 trận đấu với U.23 Malaysia, sau khi Minh Tùng buộc phải rời sân ra nghỉ, ông thầy người Nhật đã phải điều chỉnh, khi đưa Ngọc Thịnh vào đá trung vệ, Ngọc Hải được đẩy sang biên phải còn Thanh Hiền trám vào vị trí hậu vệ trái.

Thế nhưng do chưa từng đá ở hành lang trái bao giờ nên Thanh Hiền ngay lập tức mắc lỗi chính trong bàn rút ngắn tỷ số xuống còn 1-4 của U.23 Malaysia. Việc Minh Tùng chấn thương không kịp bình phục, HLV Miura có lẽ giờ chỉ trông chờ vào sự trở lại của hậu vệ Mạnh Hùng, người đã chơi khá tốt và đóng góp 1 pha lập công trong chiến thắng 6-0 của U.23 VN Brunei ở trận đấu đầu tiên.

Tố Quyên (từ Singapore)

Bình luận (0)