U.23 VN đón nhận tin vui trước trận U.23 Lào

Sau 3 ngày ngồi ngoài do chấn thương căng cơ háng, hậu vệ Phạm Mạnh Hùng đã quay trở lại luyện tập, sẵn sàng cho trận đấu gặp U.23 Lào.

MH

Hậu vệ Phạm Mạnh Hùng đã trở lại luyện tập chiều nay.

Ở buổi tập trên sân ITE College vừa mới kết thúc, HLV Miura chủ yếu cho các học trò tập nhẹ, thả lỏng để chuẩn bị cho trận đấu ngày mai gặp U.23 Lào. Trong buổi tập này, U.23 đón nhận tin vui từ Mạnh Hùng, khi cầu thủ xứ Nghệ sau 3 ngày ngồi ngoài vì chấn thương căng cơ háng đã có thể nuốt trọn những giáo án của HLV Miura.

Sau chiến thắng trước U.23 Malaysia, không khó nhận ra sự thoải mái về mặt tinh thần nơi các học trò HLV Miura. Bầu không khí vui vẻ, ngập tràn tiếng cười xuyên suốt buổi tập gần 1 giờ đồng hồ của U.23 VN.

u23 tap

“Chiến thắng trước Malaysia giúp anh em cảm thấy tự tin, có thêm động lực cho chặng đường sắp tới. Dù giành được 6 điểm nhưng cửa vào bán kết của U.23 VN vẫn chưa phải rộng mở và chúng tôi còn phải nỗ lực nhiều nữa. Bóng đá thì không thể nói trước được điều gì và toàn đội cần phải quên trận đấu hôm qua đi để hướng đến 3 trận đấu còn lại ở vòng bảng…”, đội trưởng Quế Ngọc Hải khẳng định.

Để giữ sức cho các học trò, nhiều khả năng trong cuộc chạm trán với U.23 Lào tối mai, HLV Miura tiếp tục có những xáo trộn về mặt đội hình.

Phương Anh (từ Singapore)

Bình luận (0)