Khai mạc trại hè bóng đá Yamaha: Đào tạo con người

Phương pháp huấn luyện của trại hè, bao gồm cả kỹ năng bóng đá lẫn tăng cường sự tự tin, tính tự lập và ý thức tự chăm sóc bản thân, kỹ năng sống của các cháu.

Sáng qua, Trại hè bóng đá Yamaha 2015 tại Hà Nội đã khai giảng với lứa tuổi U.6. Trong ngày đầu tiên, các em nhỏ trúng tuyển trong đợt tuyển chọn vừa qua sẽ có buổi học lý thuyết, trước khi học thực hành với những bài tập cùng các chuyên gia Nhật Bản. Trong buổi học lý thuyết này, các phụ huynh cũng bắt buộc phải tham gia để lĩnh hội tinh thần, mục đích của trại hè với các con, đồng thời cũng có những cam kết với các HLV, giảng viên.

7Chan

Buổi học này nhằm xác định với các em và phụ huynh phương pháp huấn luyện của trại hè, bao gồm cả kỹ năng bóng đá lẫn tăng cường sự tự tin, tính tự lập và ý thức tự chăm sóc bản thân, kỹ năng sống của các cháu.

Trong suốt trại hè, các giảng viên sẽ áp dụng những phương pháp huấn luyện nhằm khích lệ các em vận động cơ thể cùng bóng, để các em tự tin tham gia, cho các em trải nghiệm cân bằng giữa thành công và thất bại, sự hợp tác giữa các bạn trong nhóm.

Tại đây, các em sẽ phải cam kết luôn nói lời cảm ơn với các thành viên trong gia đình, tự mình thức dậy buổi sáng, chuẩn bị các vật dụng cần thiết cho bản thân, chăm chú nghe lời HLV, không được nản chí, nỗ lực đến cùng, trân trọng các thành viên của trại hè.

Các phụ huynh cũng phải cam kết đảm bảo về thời gian nghỉ ngơi, chế độ dinh dưỡng cho các con, khen ngợi các con khi tuân thủ đúng luật lệ, không la mắng các con, phê phán HLV trước mặt các con, động viên không để các con nản chí, bỏ tập giữa chừng…

TIÊN LÂM

Bình luận (0)