Mang Myanmar đến đây!

Phong thái tự tin và bình thản, thầy trò HLV Miura khẳng định họ đã sẵn sàng cho trận bán kết với thử thách U.23 Myanmar.

Dễ dàng nhận ra sự thoải mái của ông thầy người Nhật dù U.23 VN vừa có trận thua 1-3 trước U.23 Thái Lan. Bước vào phòng họp báo với phong thái ung dung cùng nụ cười tươi, HLV Miura bày tỏ: “Đây là trận bán kết thứ 2 của tôi trên cương vị thuyền trưởng của BĐVN. Tuy nhiên, hoàn cảnh của AFF Cup 2014 và ở SEA Games 28 là khác nhau. Thất bại cùng ĐTVN giúp chúng tôi có được những bài học xương máu nên nhiệm vụ là phải tập trung cao độ nhất, ở mọi thời điểm khi cuộc chơi chưa kết thúc…”.

2chan1

Nói về đối thủ, ông thầy người Nhật tỏ ra tự tin khi cho biết đã có trong tay những hiểu biết để sẵn sàng hoá giải U.23 Myanmar: “Họ là đội bóng mạnh, điều đó được  thể hiện bằng màn trình diễn tại vòng bảng. U.23 VN đã từng chạm trán với U.23 Myanmar và dù không trực tiếp cầm quân trận đấu đó nhưng tôi đã có một số thông tin về đội bóng này. Tôi không thể dám chắc bao nhiêu phần trăm chiến thắng nhưng có thể khẳng định, U.23 VN sẽ ra sân với tinh thần cao nhất để hạ gục U.23 Myanmar…”.

Đồng quan điểm với ông thầy, Ngọc Hải dù đánh giá cao sức mạnh của U.23 Myanmar nhưng cho biết U.23 VN đã sẵn sàng: “Họ là đội bóng giàu thể lực, tấn công rất tốt. Chắc chắn đây sẽ là đối thủ khó khăn với U.23 VN. Tuy nhiên, chúng tôi đã có sự chuẩn bị và sẵn sàng cho việc giành chiến thắng để vào chơi trận chung kết…”.

PHƯƠNG ANH (từ Singapore)

Bình luận (0)