Ca sỹ Tuấn Hưng: “Chúng tôi biết thầy trò Miura đau lắm”

Nam ca sỹ gốc Hà Nội thể hiện sự chia sẻ, động viên các cầu thủ U.23 VN sau thất bại cùng lời khẳng định: “Tôi hay hàng triệu NHM không trách gì vì chúng tôi yêu các bạn. Các bạn là những người đại diện cho tình yêu mà chiến đấu hết mình vì chúng tôi…”.

TH2

Cũng giống như hàng triệu NHM Việt Nam không giấu được nỗi buồn sau khi U.23 VN dừng chân ở bán kết SEA Games 28, Tuấn Hưng đã có những dòng chia sẻ rất chân thành: “Đôi chân và tinh thần của các bạn đã đạt tới đỉnh và điều đó chúng tôi hoàn toàn ghi nhận qua từng trận đấu của mùa giải này. Kết quả không như ý muốn, đội chơi tốt hơn phải thua cuộc và đó là sự khác biệt giữa bóng đá với các môn thể thao khác. Một đội bóng mạnh hơn mọi mặt mà phải thua tức tưởi gọi là định mệnh. Chúng ta mang đến Singapore một lực lượng mạnh nhất để hướng đến chiếc HCV nhưng điều khiến chúng ta vấp ngã mà bao năm qua vẫn chưa có được lại là may mắn. Giấc mơ đã kết thúc, nó không có cái kết đẹp nhưng tôi vẫn tiếp tục sẽ mơ, sẽ chờ đợi. Tôi hay hàng triệu NHM không trách cứ gì các bạn cả. Các bạn là những người đại diện cho tình yêu để chiến đấu hết mình rồi…”.

TH

Dù rất bận cho chuyến lưu diễn 5 nước châu Âu nhưng mọi cung bậc cảm xúc của học trò Miura được Tuấn Hưng rất quan tâm. Nam ca sỹ bày tỏ và hi vọng các cầu thủ U.23 VN nén nỗi buồn thất bại ngày hôm qua để hướng đến trận tranh HCĐ gặp U.23 Indonesia dành kết quả tốt nhất.

Phương Anh

Bình luận (0)