Nhật ký U. 23 VN: Đánh biên và bóng “chết”

Không yêu cầu các học trò dùng các đường ban bật nhỏ trong phạm vi hẹp, buổi tập chiều qua HLV Miura tập trung phần lớn thời gian để luyện những bài đánh biên và các tình huống cố định để chuẩn bị cho cuộc đối đầu với U.23 Myanmar.

2chan2

Bộ đôi cầu thủ chạy cánh Huy Toàn và Ngọc Thắng liên tục nhận bóng từ đồng đội để tận dụng sức nhanh, phối hợp và khoan phá hàng thủ. Tiếp theo, Mạnh Hùng, Huy Toàn và Công Phượng nhận nhiệm vụ thực hiện những tình huống đá phạt cố định và phạt góc. Ở bài tập này, HLV Miura không chỉ yêu cầu hàng công tìm phương án dứt điểm mà cả hàng thủ phải gồng mình lên chống bóng bổng. Mỗi khi mất bóng, toàn bộ các cầu thủ U.23 VN luôn bị ông thầy người Nhật “thúc” phải áp sát ngay lập tức để giành lại quyền kiểm soát.

Liên quan đến nhân sự của U.23 VN, trong buổi tập hôm qua cả tiền vệ Hữu Dũng, thủ thành Minh Long đều đã trở lại tập luyện bình thường và theo kịp giáo án với toàn đội. Sau hơn 1 giờ quần thảo dưới trời mưa, buổi tập kín của U.23 VN kết thúc với không khí thoải mái và có vẻ thầy trò HLV Miura đã có trạng thái tốt nhất.

THANH BA (từ Singapore)

Bình luận (0)