Carlo Ancelotti: “Giữa Bale và Ronaldo không có... bom”!

Gần đây đã xuất hiện những thông tin đồn thổi về mối quan hệ rạn nứt giữa hai siêu sao Cris Ronaldo và Gareth Bale. Nhưng trong mắt của Carlo Ancelotti, người thầy cũ của cả Bale lẫn Ronaldo ở Real, chỉ có “một quả bom tưởng tượng giữa mối quan hệ của 2 siêu sao này”.

“Luôn có sự tôn trọng tuyệt đối dành cho nhau giữa Bale và Ronaldo”, Ancelotti tâm sự trên Sina Sport. “Suy nghĩ hay quan điểm của người ngoài cuộc không thể ảnh hưởng tới họ. Nếu ai đó có mối hoài nghi nào thì tốt nhất hãy hỏi thẳng cầu thủ thay vì nói chuyện với người đại diện của họ”.

Tuần trước, tay đại diện của Bale, Jonathan Barnett đã nói rằng: “Bale không muốn trở thành người mẫu hàng đầu hay người bán đồ lót giỏi nhất thế giới”. Ai cũng hiểu điều này ám chỉ những hoạt động kinh doanh của Ronaldo. Nhưng theo Ancelotti, “điều xuẩn ngốc ấy không có nghĩa quan hệ giữa Bale và Ronaldo rạn nứt”. “Tôi có thể khẳng định rằng chẳng có xung đột nào giữa họ. Nếu ai đó cố tình đặt một quả bom vào giữa Bale với Ronaldo thì đó chỉ là hành động ngớ ngẩn không thể chia rẽ họ”, Ancelotti chia sẻ.

Thực tế, ngoài vụ Barnett, chấn thương gần đây của Bale khi về tập trung cùng ĐT Xứ Wales ở vòng loại EURO 2016 cũng được cho sẽ là tạo ra sự khác biệt trong cách Real Madrid ứng xử với 2 ngôi sao hàng đầu của họ. Real đã rất giận vì Bale phớt lờ yêu cầu về tập trung sớm, thay vào đó anh vẫn ở lại tham dự trận đấu vô bổ với Andorra để rồi tái phát chấn thương cơ. Trong khi đó, sau khi được Real yêu cầu, Ronaldo đã xin rút khỏi tuyển Bồ Đào Nha không chơi trận thủ tục gặp Serbia. Hiển nhiên, Real đánh giá cao hơn “thái độ tiếp thu” của Ronaldo. Nhưng cũng không vì thế mà Real quay sang xử tệ với Bale. Đội bóng Hoàng gia thừa hiểu, sẽ là tự sát nếu phân biệt đối xử với chính 2 ngôi sao của mình để rồi mối quan hệ giữa họ rạn nứt.

 

L.A

Fan page Thethao24h

Mã an ninh

Chủ Tỷ số Khách
FT Cardiff City 0 - 0 Bristol City
FT Clermont 2 - 2 Lens
FT Athletic Club 3 - 0 Sporting Gijón
FT PSG 4 - 1 Saint-Étienne
FT Chievo 0 - 1 Napoli
FT Atlético Madrid 2 - 1 Valencia
FT Tenerife 2 - 2 Osasuna
FT Barcelona 3 - 1 Eibar
FT Fiorentina 1 - 2 Roma
FT Lazio 3 - 0 Torino
Xem thêm

VTVCab_rgb

 

338x282-sonparis

 

adv4

Thể Thao 24 TV (http://thethao24.tv)

tra-xanh-c2

 

VTVPlay1